Nám da tình trạng xuất hiện các đốm và mảng da màu nâu do thay đổi nám da, thường xuất hiện ở vùng da mặt, tráng, má và môi. Nó gây nên tình trạng thiếu tự tin và khó chịu cho nhiều chị em. Nám da mặt có thể xảy ra do vấn đề về hocmoon, stress, hoặc bị nhiễm độc tố.

xem thêm: cách trị nám bằng tự nhiên  hiệu quả nhất

Vậy làm thế nào để loaị bỏ nám da và lấy lại một làn da đẹp?

cach-tri-tham-nam-da-mat
Ngoài việc phối hợp che trắng kỹ lưỡng khi ra đường, các chị em cần phải có một cách trị nám an toàn. Bài viết này sẽ chia sẻ với các bạn về “Cách trị nám da nám da bằng tinh bột nghệ” rất hiệu quả nhưng dễ dàng thực hiện tại nhà. Hy vọng các chị em nhà mình sẽ thích.
Cách trị nám da bằng mặt nạ nghệ
Trong các nguyên liệu từ thiên nhiên dùng để làm đẹp, thì nghệ được biết đến với công dụng tuyệt vời trong việc tẩy tế bào chết và chống lão hóa. Bên cạnh đó, nghệ còn có tác dụng khử trùng giúp “thổi bay” những vết sẹo, thâm, và làm giảm sự tiết bã nhờn của các tuyến dầu trên da mặt. Và hơn thế nữa, nghệ còn là một giải pháp tuyệt vời trong điều trị nám da, tàn nhang.
Dưới đây cách trị nám da đơn giản  bằng tinh bột nghệ kết hợp với sữa chua và chanh, chúng ta cùng xem thực hiện thế nào nhé!
Nguyên liệu
Tinh bột nghệ.
Sữa chua không đường.
Chanh hoặc mật ong.
Cách làm

tri-nam-voi-nghe
Rửa sạch tay và mặt, lau sạch bằng khan sạch
Trộn điều bột nghệ, sữa chua và chanh theo một tỷ lệ bằng nhau
Đắp mặt hỗn hộn mặt nghệ vừa có lên vùng da mặt bị nám hoặc toàn bộ khuôn mặt niếu muốn
Thư giản và chờ đợi trong khoản từ 15 – 20 phút cho mặt nạ khô lại.
Dùng hơi nước hoặc nước ấm làm mềm mặt nạ. Dùng tay massage tròn trên má, trán và toàn bộ khuôn mặt. Sau đó rửa sạch, lau khô bằng khăn sạch
Gợi ý: Sử dụng mặt nghệ ít nhiều cũng sẽ để lại màu vàng nhạt trên da mặt. Vì vậy bạn nên thực hiện trị nám bằng nghệ vào buổi tối, để hiểu quả sẽ tốt hơn và đảm bảo màu vàng trên mặt sẽ mất đi khi qua đêm.
Sử dụng cách trị nám bằng tinh bột nghệ kết hợp chanh và sữa chua 4 lần trên tuần sẽ mang lại hệu quả trị nám bất ngờ. Đảm bảo sau 40 ngày bạn sẽ có một làn da sáng mịn và hoàn toàn không còn nám. Nhưng có một lưu ý nho nhỏ đó là: nhớ phải che chắn kỹ lưỡng khi ra đường, vì các giải pháp trị nám từ thiên nhiên rất dễ bắt nắng làm cho nám quay trở lại.

xem thêm: cách trị nám da hiệu quả nhất và an toàn nhất