Trong dân gian, các chị em thường sử dụng những nguyên liệu tự nhiên như chanh, bột nghệ để điều trị nám nhưng không phải luôn luôn an toàn, cho hiệu quả tối đa. Vì vậy, các chị em tham khảo thử một phương pháp trị nám da an toàn mới đó là dùng bột trà xanh.

Tại sao bột trà xanh dùng để điều trị thâm da mặt ?

tri-nam-voi-bot-tra-xanh

Trà xanh chứa nhiều chất dinh dưỡng, đặc biệt là vitamin C và chất chống oxy hóa polyphenol giúp  bảo vệ da, tăng sức đề kháng, đặc biệt là để ngăn chặn ánh nắng mặt trời, làm mờ nám da nhanh chóng và hiệu quả.

cách trị nám  với bột trà xanh

+ Điều trị nám da với bột trà xanh + nghệ:

Củ nghệ có chứa nhiều chất dinh dưỡng và vitamin nếu sử dụng kết hợp với bột trà xanh sẽ mang lại lợi ích bất ngờ. Kiên trì lấy hỗn hợp bột nghệ và bột trà xanh trộn thành một loại kem dưỡng da. Với phương pháp này, bạn có thể áp dụng nó trực tiếp lên vùng da bị nám. Thực hiện đều đặn mỗi ngày để cho kết quả tốt nhất.

chua-nam-da

mặt nạ trị nám tại nhà  với  bột trà xanh + cám gạo:

Ngoài nghệ, và bạn cũng có thể sử dụng cám gạo. Bởi vì cám gạo chứa nhiều chất xơ và vitamin B  nên sử dụng thường xuyên, bạn sẽ thấy nám da biến mất nhanh chóng  thay vào đó là làn da sáng bóng mịn màng đến bất ngờ.

Trên đây là hai cách đơn giản để trị nám hiệu quả với bột trà  xanh. Bột trà xanh có tính an toàn và sát khuẩn cáo bạn hoàn toàn có thể sử dụng nó như một loại kem dưỡng da trị nám mỗi ngày nhé.