Cám gạo là một trong những nguyên liệu quen thuộc trong gian đình của chúng ta. Bạn có thể làm đẹp và dưỡng trắng da nhanh nhất ngay hôm nay với những cách làm từ cám gạo này đấy nhé. Cách làm này bạn có thể thực hiện như sau đây.

  1. trị nám da với cám gạo kết hợp với mật ong

tri-nam-da

Bạn chỉ cần chuẩn bị một vài nguyên liệu sau đây:

2 thìa cám gạo

1 thìa mật ong

1 bát nước lọc

Cách làm này rất đơn giản bạn có thể thực hiện như sau:

Lấy cám gạo trộn đều với mật ong và khuấy đều. Sau đó lấy nước lọc cho thêm vào đó, khuấy cho đếnkhi chúng sánh lại là được . Làm sạch da mặt trước khi thực hiện để đạt kết quả tốt hơn. Lấy hỗn hợp đó đắp lên da nám mỗi ngày. Thực hiện xong lấy nước ấm làm sạch da mặt. Đây là cách làm đơn giản mà tiết kiệm lại có kết quả cao, hãy thực hiện ngay bây giờ nhé.

  1. tẩy nám da mặt với cám gạo+ sữa tươi+ chuối.

Để có thể thực hiện cách làm này bạn có thể cần nhiều nguyên liệu, nhưng lại vô cùng hiệu quả nhé. Chỉ cần thực hiện như sau:

tri-nam-voi-chuoi

Lấy chuối đem nghiền nát

Lấy cám gạo đem trộn với nước để tạo thành hỗn hợp đặc, sệt

Sau đó lấy sữa tươi và chuối, cám gạo trộn đều với nhau trong một chiếc bát và đắp lên vùng da nám.Bạn có thể đắp chúng lên toàn bộ vùng da mặt để dưỡng ẩm và trắng da nữa đấy nhé.

Một trong những cach tri nam da don gian nhat  làm đơn giản bạn có thể thực hiện ngay hôm nay với cám gạo. Thật đơn giản đúng không nào hãy thực hiện ngay bây giờ để có một kết quả tốt nhất nhé. Chúc bạn có một làn da trắng mịn và một vẻ đẹp trẻ trung tươi sáng như mong đợi.