Để chữa nám da rất nhiều các phương pháp trị nám được đưa ra trên mạng với những lời quảng cáo mời gọi như “ triệt để”, “tận gốc” nhưng có bao nhiêu phần trăm là thực sự hiệu quả. Nếu áp dụng không đúng cách bạn còn vô tình khiến làn da bị nám ngày càng nghiêm trọng hơn. Đâu là cách trị nám bạn nên tin dùng nhất.

1. chữa nám má với Lá trầu không

Từ lá trầu không bạn có thể tự chế cho mình những cách chữa nám đơn giản. Hãy cùng tiến hành cách trị nám từ lá trầu không như sau:

tri-nam-voi-la-trau

Đầu tiên lấy lá trầu không tiến hành đem rửa sạch sau đó có thể đem lá trầu không nghiền nhuyễn hoặc ép lấy nước để điều trị nám da. Trộn đều và áp dụng trên da nám hằng ngày.

Áp dụng cách điều trị nám tại nhà  trên da khoảng 30 phút đợi khô  sau đó rửa mặt lại với nước sạch. Dùng khăn bông mềm để lau khô nhé. Chỉ cần kiên trì nhiều lần để đảm bảo nám được loại bỏ hoàn toàn tới 100%.

Công  thức trên sớm sẽ đem đến cho bạn sự thành công tới bất ngờ. Đây là những cách đơn giản tiết kiệm, mà không hề quá khó khăn khi thực hiện. Còn chần chừ gì nữa mà không thử nghiệm nhỉ

2. mat na tri nam da với  Rau ngót

Rau ngót không chỉ là thực phẩm dinh dưỡng có nhiều tác dụng chữa trị bệnh trong đông y mà nó còn được biết đến với công dụng chữa nám da tuyệt vời nữa đấy. Hãy cùng tìm hiểu cách trị nám với rau ngót tại đây:

chua-tri-nam

Lấy một nắm lá rau ngót, lưu ý lấy mỗi phần lá thôi nhé đem rửa thật sạch rồi đem nghiền nát hoặc ép lấy nước. Sử  rau ngót đã được làm nát và đắp đều lên mặt mỗi ngày, bạn có thể sử dụng làm trắng da và làm mịn các loại da cho dù bạn thuộc dòng da nhạy cảm mà không lo để lại tác dụng phụ.  Chỉ cần thực hiện theo cách này 2-3 lần một tuần để đảm bảo bạn sẽ đánh bay hoàn toàn nám da trên khuôn mặt của mình.

Trên đây là một số cách trị nám da mặt cho nữ  bạn có thể làm mỗi ngày để có một làn da hoàn hảo và quyến rũ. Nếu bạn không tìm thấy công thức phù hợp để điều trị nám thì những phương pháp trên chính là sự lựa chọn tốt nhất cho bạn đấy nhé. Chúc bạn mau chóng thành công.