Những loại hoa quả bạn thường sử dụng hàng ngày có thể làm mờ những vết nám da hiệu quả nhất mà bạn có thể thực hiện ngay hôm nay một cách hiệu quả. Cách làm này không những làm bạn có một làn da mịn màng mà còn là phương pháp được nhiều người áp dụng nhất.

  1. cách điều trị nám da  với xoài và sữa tươi

tri-nam-bang-xoai

Bạn có thể dùng xoài để làm mờ những vết nám da nhanh nhất ngay tại nhà hôm nay với những cách làm đơn giản nhất. Bạn có thể lấy xoài sau đó nghiền chúng thành từng lát mỏng rồi trộn với sữa chua theo tỉ lệ 1:1 và khuấy đều. Đắp lên vùng nám mỗi ngày đảm bảo bạn sẽ thấy hiệu quả ngay những ngày đầu thực hiện. Sau khi thực hiện xong làm sạch da với sữa rửa mặt vì nhựa xoài có thể bám trên da mặt bạn gây tổn thương. Vậy bạn hãy thực hiện cách làm này ngay hôm nay để có một kết quả tốt nhất như mong muốn nhé.

  1. hiệu quả trị nám  nhờ thanh long

tri-nam-bang-thanh-long

Những quả thanh long hàng ngày bạn thường ăn có tác dụng làm đẹp cho làn da và làm cho cơ thể tăng cường nhiều dưỡng chất mới. Bạn có thể thực hiện cách làm này ngay hôm nay để làm mờ nám da với thanh long nhé. Cách làm này bạn cần thực hiện như sau:

Đầu tiên cắt thanh long thành những lát mỏng sau đó đắp chúng lên vùng da nám hàng ngày. Mỗi lần bạn chỉ cần thực hiện đắp trong vòng 15 phút là những vết nám da sẽ được loại bỏ một cách nhanh nhất.

Không mất nhiều thời gian, sau một thời gian kiên trì thực hiện cách trị nám từ thiên nhiên nám da không những bị làm mờ mà da bạn còn hồng hào trắng trẻo. Vậy tại sao không thực hiện ngay hôm nay. Chúc bạn có một kết quả như mong đợi nhé.