Để có những cách làm mờ nám da hiệu quả là một điều vô cùng khó khăn. Bạn có thể đã mất rất nhiều thời gian để tìm kiếm nhưng không có cách nào hiệu quả. Nếu bạn chưa biết đâu là sự lựa chọn với mình bạn có thể thực hiện cách làm sau đây nhé.

  1. chữa tàn nhang , nám da với đào+ sữa chua

tri-nam-voi-dao

Đào là một trong những loại thực phẩm giàu vitamin c và cung cấp cho bạn một làn da mịn màng. Bạn có thể dùng đào để trị nám da nhanh nhất với cách làm đơn giản sau:

Lấy đào sau đó đem nó đi nghiền nát và trộn với sữa chua. Khuấy đều chúng lại với nhau cho đến khi tạo thành một hỗn hợp đặc. Đắp lên làn da nám hàng ngày, sau một thời gian thực hiện bạn sẽ cảm nhận rõ công dụng đặc biệt từ loại quả này. Lấy đào trị nám là một trong những cách làm đơn giản nhất bạn có thể áp dụng mỗi ngày để đạt được kết quả tốt nhất.

  1. trị nám da  với cháo hạt sen

Bạn có thể dùng cháo hạt sen để làm mờ những vết nám da mỗi ngày thật hiệu quả. Cách làm này không có gì khó khăn cả bạn chỉ cần làm vài bước như sau:

tri-nam-voi-chao

Đầu tiên hãy lấy hạt sen sau đó cho vào trong nồi ninh đến khi nhừ. Khi hạt sen đã nhừ bạn có thể cho gạo vào nấu cùng. Sẽ rất ngon khi bạn để nguội. Món ăn này không những có thể tăng cường sức khỏe cho cơ thể bạn mà còn có thể làm cho những vết nám da ngày càng mờ đi trông thấy đấy nhé. Vậy bạn còn chờ gì mà không thực hiện nấu món ăn này ngay hôm nay nhé. Mỗi tuần bạn có thể nấu món này 1 tuần để thưởng thức và làm đẹp da hiệu quả.

trị nám da mặt tại nhà  ở trên đây bạn hoàn toàn có thể thực hiện mỗi ngày. Hi vọng cách làm này sẽ giúp bạn có một làn da mịn màng tươi trẻ và quyến rũ nhất có thể. Chúc bạn thành công.