Trong tự nhiên có rất nhiều loại mặt nạ giúp bạn trị nám hiệu quả. Bạn đã biết và tiến hành áp dụng với làn da đang bị nám của mình chưa?

Mặt nạ từ cây lô hội

Bạn chỉ cần xoa bóp thật nhẹ nhàng gel vào tất cả các vùng da bạn đang bị ảnh hưởng bởi nám, áp dụng như thế một vài tuần thì chắc chắn bạn sẽ thấy được những điểm tối màu nhanh chóng bị mờ dần đi rõ ràng. Phương pháp trị nám này sẽ trở nên hiệu quả hơn nếu như bạn áp dụng đều đặn và đúng cách đó nhé.

Mặt nạ dầu dừa

trị nám

Bạn hãy dùng khoảng vài giọt dầu dừa nguyên chất để tiến hành bôi trực tiếp lên tất cả các nốt tàn nhang và các vết nám, tiến hàng massage thật nhẹ nhàng để có thể giúp cho các tinh chất của dầu dừa nhanh chóng được thấm sâu vào vào làn da hơn. Áp dụng nhanh chóng các các động tác massage trong khoảng tầm 15-20 phút rồi sau đó thì bạn hãy rửa sạch mặt bằng nước ấm. Như thế bạn không chỉ làm mờ đi nhanh chóng những vết tàn nhang mà bạn còn có thể hạn chế được những nguyên nhân gây nám da nữa đó.

Nước cốt chanh

Nước cốt chanh cũng đã và đang được coi là cách tốt nhất để bạn có thể trị nám da một cách tự nhiên nhất. Bạn hãy dử dụng thường xuyên nước cốt chanh tươi, tiến hành bôi chúng vào vùng bị nám da hay là cả những vùng đang hình thành các hắc tố melanins, các vùng nám da rất xấu xí cũng sẽ nhanh chóng dần dần mờ đi và nhanh chóng biến mất. Việc bạn dùng hàng ngày nước cốt chanh cũng sẽ cho thấy được những sự cải thiện đáng kể về số lượng xuất hiện của các vết nám trên da của bạn đó.