Có rất nhiều phương pháp trị nám mà các chị em có thể áp dụng. Nhưng bạn có biết đâu là cách hiệu quả nhất đang được các chị em truyền tai nhau tin dùng không?

Điều bạn cần tránh khi bị nám da

Lưu ý kỹ trong việc ăn uống: có những thức ăn sẽ có các tác dụng phụ, gây hại cho da mặt của bạn mà có thể bạn chưa biết vì nó sẽ làm sung huyết da, vì thế mà các vết nám có thể nghiêm trọng hơn là bạn tưởng đấy. Trị nám cần lâu dài, chính vì thế bạn cũng nên tránh và cần phải tránh xa rượu, bia và tất cả các chất kích thích cũng như các gia vị dễ gây ra nóng. Thay vào đó thì bạn có thể ăn nhiều hoa quả tươi và uống nước, cũng như là có chế độ nghỉ ngơi phù hợp ngủ đủ giấc…

trị nám

Biện pháp phòng chống nám da

Với những hiểu biết rất cơ bản về nám da vừa nêu trên thì bạn hãy nhanh chóng có quyết định phòng chống nám da một cách hiệu quả, loại bỏ được những nguyên nhân gây nám da. Bạn nên sử dụng những dòng sản phẩm trị nám của các hãng mỹ phẩm cao cấp thật uy tín để bạn có thể hoàn toàn an tâm mà xóa tan những dấu hiệu nám đồng thời “nâng cấp” được cho làn da trắng sáng rạng ngời. Các sản phẩm mỹ phẩm có chiết xuất tự nhiên và có được sự thân thiện với môi trường sẽ thần tốc xóa bay những vết nám trên da mặt cũng như cân băng lại sự bài tiết của tuyến bã nhờn trên gương mặt, loại bỏ tốt những nguyên nhân gây nám da.