Nám da được coi là “kẻ thù” của chị em, sự hình thành của nám do nhiều nguyên nhân và và có rất nhiều công thức trị  nám bằng biện pháp tự nhiên thông thường. Mặc dù việc điều trị nám da bằng tự nhiên không mang lại hiệu quả “ngay lập tức”, nhưng chúng giúp làm giảm nám da nhanh hơn rất nhiều.

Vậy tại sao bạn không nên áp dụng những công thức chữa nám da từ tự nhiên này? Hãy cùng tham khảo nhé.

cách trị nám với Cà chua

tri-nam-voi-ca-chua

Cà chua luôn được coi là một nguồn tự nhiên rất giàu vitamin C với dồi dào, phong phú. Nó cung cấp cho bạn công thức chữa nám da cực kì hiệu quả. phương pháp điều trị nám từ cà chua rất đơn giản, bạn chỉ cần uống nước ép cà chua hoặc thêm cà chua vào thực đơn ăn uống mỗi ngày. Đồng thời, cắt lát mỏng cà chua và áp dụng nó một cách nhẹ nhàng nên những vùng da bị nám. Bằng cách này, nếu bạn sử dụng lâu dài, nám  sẽ mờ dần.

cách trị nám tại nhà với Cà rốt.

chua-nam-voi-ca-rot

Cà rốt là một trong những nguyên liệu rất giàu vitamin A, vitamin C và khoáng chất  đây là một gnuyeen liệu tuyệt vời cho việc làm đẹp da, giảm nám rất tốt và làm chậm quá trình lão hóa. Với thành phần axit từ bên trong, cà rốt là nguyên liệu tuyệt vời cho việc chữa nám da. Cà rốt xay nhuyễn và đắp lên mặt trong 20 phút. Mỗi tuần bạn có thể thực hiện phương pháp này  khoảng 2-3 lần, nám da chắc chắn sẽ bị giảm nhanh chóng nhất

Ngoài phương pháp điều trị nám từ tự nhiên và chị em có thể tham khảo phương pháp điều trị nám da sử dụng công nghệ cao để giúp trị nám nặng và lâu năm nhé.

xem thêm: cách trị nám da mặt cho nữ an toàn nhất