Bạn có thể dùng những cách làm mờ nám da một cách hiệu quả nhất, với những công thức như sử dụng đồ trang điểm  nó chỉ có thể giúp bạn che đi những khuyết điểm mà không trị mờ nám da tận gốc. Nhưng không phải ai cũng biết cách chăm sóc làn da nám, bây giờ hãy tham khảo nhé.

  1. chữa tàn nhang với mướp đắng

Mùa hè này bạn có thể sử dụng mướp đắng để làm mờ những vết nám da hiệu quả trên da mình nhanh nhất ngay bây giờ. Có được một qảu mướp đắng bạn có thể nhanh chóng xóa bỏ nám da nhanh nhất.

trị nám với mướp đắng

Chỉ cần dùng nó thoa một lớp mỏng lên vết nám trên da để trị nám da mặt tại nhà và dùng nó lặp lại một lần một ngày, bạn sẽ thấy làn da được cải thiện nhanh chóng nhất. Cách làm này không khó khăn ngược lại nó rất đơn giản vì vậy bạn hoàn toàn có thể thực hiện một cách nhanh nhất.

  1. trị tàn nhang hiệu quả với hồng xiêm

Được biết hồng xiêm là một loại trái cây bổ dưỡng thơm ngon, bạn có thể làm mờ các vết nám da lâu năm với loại quả này. Bằng cách này, bạn không thể thực hiện ngay trong ngày một  hay ngày hai mà bạn có thể thực hiện tất cả các cách làm trên một cách nhanh chóng nhất.

quả hồng xiêm điều trị nám hiệu quả

Hãy dùng 1 quả hồng xiêm sau đó dùng nó nghiền nhỏ. Thực hiện cách làm mặt nạ chữa nám da trên mỗi ngày bạn dùng nó đắp để tạm biệt và làm mờ các đốm sắc tố da. Bạn muốn được đẹp và không còn vết nám, có lẽ không cần chờ nhiều thời gian, bạn có thể thực hiện cách làm này nhanh chóng ngay bây giờ nhé. Hãy thực hiện công thức này của chúng tôi để bạn được thành công và hiệu quả ngay lần đầu thực hiện nhé.