Có  rất nhiều cách để loại bỏ nám  nhanh chóng từ thiên nhiên. Nhưng bạn vẫn chưa biết công thức chữa nám da nào hiệu quả nhất. Bạn có thể tham khảo một vài công thức chữa nám da đơn giản và hiệu quả nhất.

  1. cách điều trị nám tại nhà  với Hành tây

tri-nam-voi-hanh-tay

Đây là một phương pháp làm mờ nám da hiệu quả nhất tại nhà, bạn có thể làm để làm mờ các dấu vết nám.  Bạn có thể đem hành tây nghiền nát  và thêm nước cốt chanh và áp dụng vào các vị trị nám da trên mặt . Sau khi  đắp bạn để cho hỗn hợp  thấm đều trên da khoảng 10-15 phút, rửa sạch với nước ấm. Kiên trì trong một vài tuần, bạn sẽ bất ngờ về những hiệu quả mà nó đem lại.

  1. cách chữa nám da từ thiên nhiên  với Cà phê

tri-nam-voi-ca-phe

Cà phê là một phương pháp  điều trị nám mà  ít phụ nữ biết. Bạn có thể thực hiện phương pháp chữa nám da với cà phê. Sử dụng cà phê từ lâu đã được coi là một trong những phương pháp có  làn da đẹp. Đây không chỉ làm đẹp da, mà còn mang lại cho bạn một làn da mịn màng như mong muốn. Bạn chỉ cần thực hiện phương pháp này như sau:

Bạn có thể uống cà phê với sữa ít đêm khuấy đều  và uống vào mỗi ngày. Ngoài ra bạn cũng có thể dùng mặt nạ cà phê đắp lên da khoảng  5-10 phút và rửa sạch với nước ấm, phương pháp này sẽ làm cho các nám sẽ biến mất ngay lập tức. Bạn có thể yên tâm rằng phương pháp này có thể chữa nám da rất tốt và an toàn cho da. Bạn có thể thực hiện 2-3 lần / tuần phương pháp này để có được hiệu quả tối đa trên làn da của bạn

Thực hiện theo những cách chữa nám da  đơn giản trên nám da sẽ nhanh chóng biến mất, thay thế bằng làn da mịn màng như mong muốn. Chúc bạn thành công.