Bạn có biết cách làm nào có thể nhanh chóng làm mờ nám da một cách nhanh nhất hay không? Nám da có lẽ là vấn đề mà nhiều chị em phụ nữ quan tâm hàng đầu. Nhưng giờ đây bạn hoàn toàn có thể tự tin khi thực hiện một số cách làm này ngay sau đây nhé.

  1. cách điều trị nám da  với mật ong, chanh và lá nha đam 

tri-nam-voi-mat-ong

Chuẩn bị:

Mật ong

Chanh

Nha đam:

Cách làm này bạn có thể thực hiện như sau:

Lấy lá nha đam sau đó nghiền nát. Lấy chanh cắt đôi và vắt lấy nước cốt, bỏ hạt

Sau đó bạn đem trộn mật ong vào đó và khuấy đều.

Đắp lên mặt hàng ngày và đặc biệt là bạn nên làm sạch da sau 30 phút. Thực hiện thường xuyên những vết nám da sẽ nhanh chóng được biến mất.

  1. cách trị nám   với mật ong nguyên chất

Bạn có thể sử dụng 2 hoặc 3 muỗng cà phê mật ong nguyên chất thoa lên vùng da nám mỗi ngày sẽ làm giảm những vết nám da một cách đáng kể đấy nhé.

Sau 15-20 phút rửa sạch với nước ấm. Nếu bạn kiên trì thực hiện những vết nám da sẽ nhanh chóng được biến mất hiệu quả nhất.

tri-nam-voi-mat-ong

  1. cách trị nám bằng phương pháp tự nhiên  với sữa chua

Bạn có thể lấy sữa chua sau đó thoa lên vùng da nám mỗi ngày để loại bỏ những vết nám da nhanh nhất.

Với cách làm này bạn chỉ cần thực hiện trong một thời gian ngắn những vết nám da sẽ nhanh chóng được làm mờ. Rất đơn giản lại mang lại hiệu quả cao vậy tại sao bạn không thực hiện ngay hôm nay. Chúc bạn nhanh chóng làm mờ những vết nám da khó chịu ngay trên khuôn mặt mình một cách nhanh nhất. Hi vọng với cách làm này của chúng tôi bạn sẽ thành công.