Nám da là chủ đề được rất nhiều chị em và đã tìm rất nhiều những công thức chữa nám da khác nhau. Nhiều người đã thành công với nhiều phương pháp khác nhau. Bạn có thể làm mờ nám da nhanh chóng nhất với công thức sau đây:

  1. cách trị nám từ thiên nhiên  với Mướp non

tri-nam-voi-muop-non

Bạn chỉ cần đem quả mướp gọt vỏ, xay nhuyễn và đắp lên mặt. Trộn mướp với 1 muỗng cà phê mật ong, để đạt được hiệu quả tốt nhất. Khuấy đều và áp dụng nó vào vùng nám từ 2 -3 lần một tuần. Trên đây còn là cách thu nhỏ lỗ chân lông, làm trắng da, loại bỏ tàn nhang và nám da rất tốt. Bạn có thể dễ dàng thực hiện ngay tại nhà mà còn không tốn kém đắt tiền.

  1. cách trị nám da đơn giản  với Dầu dừa

Bạn có thể làm sạch nám da nhanh chóng nhất chỉ với dầu dừa. Nguyên liệu bạn cần  chuẩn bị: Bạn chỉ cần lấy 1 kg khô dừa nạo và 400ml nước. Bạn sẽ có một hỗn hợp của dầu dừa tinh khiết. Bạn cũng có thể sử dụng một máy xay sinh tố để xay nhuyễn cùi dừa, sau đó áp dụng cho các vùng nám da. Hãy bôi lên da mỗi ngày để có kết quả tốt nhất nhé.

tri-nam-voi-dau-dua

Dầu dừa là thực phẩm rất tốt cho phụ nữ vì nó giúp ngăn chặn nám hiệu quả cvà làm đẹp da rất tốt. Sử dụng hàng ngày để bảo vệ làn da của bạn mỗi ngày nhé.

Để chữa nám da nhanh hơn, bạn có thể áp dụng thực hiện những cách trị nám hiệu quả nhất tu thien nhien  trên đây. Chúc các bạn trẻ có một làn da như mong muốn.