Gừng tươi không chỉ có công dụng trong việc trị các bệnh như tụt huyết áp và cảm lạnh. Bạn có thể lấy gừng tươi để làm mờ những vết nám da một cách nhanh nhất ngay tại nhà mình hôm nay để những vết nám da biến mất vĩnh viễn. Hãy cùng chúng tôi thực hiện nhé.

  1. trị nám  với  gừng tươi kết hợp với muối

tri-nam-bang-gung

Bạn cần thực hiện cách làm này với việc chuẩn bị nguyên liệu cơ bản sau:

1 nhánh gừng tươi

1 thìa muối.

Cách làm không khó khăn gì cả, bạn chỉ cần thực hiện cách làm như sau:

Lấy nhanh gừng  tươi cho đi giã nát, sau đó đun lấy nước sôi, cho vào trong bát gưng fgiax nát kia và khuấy đều. Trộn thêm vào dó chút muối và khuấy lên. Để lắng cặn và lọc laauys nước thoa lên những vết nám da. Mỗi tuần bạn có thể thực hiện cách làm này hai lần, không những làm giảm tế bào chết mà còn làm cho những vết nám da bị biến mất vĩnh viến không quay trở lại.

Để khoảng 15 phút sau đó làm sạch mặt với nước ấm. Bạn sẽ nhanh chóng có một làn da mịn màng như ý đấy nhé.

  1. Gừng tươi và chanh  trị nám, tan nhang

Sự kết hợp này sẽ rất hoàn hảo  nếu bạn có thể thực hiện mỗi ngày. Những vết nám da sẽ bị đánh bất nhanh nhất nếu ngay bây giờ bạn thực hiện cách làm này của chúng tôi. Bạn nên thực hiện nó như sau:

tri-nam-nhanh

Bạn chỉ cần lấy một quả chanh sau đó vắt lấy nước và gừng tươi giã nhỏ. Trộn chanh với gừng đã được giã và đắp chúng lên vùng da nám. Kết hợp hai loại này không những làm cho những vết nám da được tảy chay mà còn loại bỏ những tế bào chết và vi khuẩn trên da mặt. MỖi tuần chỉ cần thực hiện 1 lần là đủ để những vết nám da biến mất. Sau khi thực hiện xong bạn nên làm sạch mặt với sữa rửa mặt để đạt hiệu quả tốt nhất.

Thật đơn giản đúng không nào, hãy nhanh tay khám phá cách trị nám da mặt tại nhà  này để cải thiện vết nám da trên mặt bạn nhé. Chúc bạn có một làn da tươi sáng!