Bất kỳ người phụ nữ sẽ luôn luôn muốn sở hữu một làn da trắng sáng không trách móc. Nhưng đối với một số lý do đốm nám da của họ xuất hiện khó chịu. Với 2 phương pháp điều trị dưới Nam Cực giảm bớt lo lắng sẽ không gây rối trên khuôn mặt của bạn. Cùng tham khảo!

Nám da là những đốm đen nhỏ trên da, vẻ đẹp đầy ám ảnh trở thành phụ nữ. Có rất nhiều sự khác biệt về điều trị nám da, sau đó điều này sẽ là phương pháp điều trị nám da hiệu quả thứ hai, phổ quát giúp phụ nữ lấy lại làn da mịn màng như là tiêu chuẩn.

cách chữa nám má bằng mặt nạ tự nhiên

trị nám bằng mặt nạ tự nhiên

Mặt nạ tự nhiên được chữa lành da nám hiệu quả, phụ nữ được nhiều sau khi tìm được các chế độ với mặt nạ tự nhiên là cực kỳ đơn giản và dễ dàng để thực hành ở nhà. Đây không chỉ giúp làm cho các đốm đen trên sự đổi màu da điều trị da, mà còn giúp cho da, làm cho làn da trở nên mềm mại hơn câu. Mặt nạ ở đây tự nhiên để điều trị nám da, phụ nữ có thể áp dụng:

- Mặt nạ dưa chuột và dầu oliu: bạn xay và 1 quả dưa chuột với da, lòng trắng trứng và 1 chén dầu ô liu cho đến khi hỗn hợp để làm nhuyễn mịn. Bôi hỗn hợp này lên mặt và thư giãn khoảng 20 phút. Sau thời gian này, loại bỏ các hỗn hợp trên mặt bằng một miếng vải khô hoặc miếng bọt biển.

- Mặt nạ sữa chua và nước chanh: Bạn trộn nước ép của một nửa quả chanh với bốn muỗng canh sữa chua không đường, cà phê vào một tô sạch. Trộn các nguyên liệu được trộn với thái nhỏ. Sau khi làm sạch bề mặt, và lây lan hỗn hợp lên da và để khô tự nhiên trong 15-20 phút, sau đó rửa sạch với nước ấm.

chua nam mat  với nước ép trái cây

trị nám với nước ép trái cây

Nước ép không chỉ tốt cho sức khỏe, nguồn cung cấp các vitamin, các chất dinh dưỡng cần thiết cho cơ thể, nhưng cũng giúp làm cho da khó coi đốm đen. Nước ép và thuận tiện và đơn giản, không cần phải bỏ ra rất nhiều công sức. Dưới đây là một số loại nước ép có hiệu quả cải thiện nám da trên da:

- Nước ép cà rốt: Trong nước ép cà rốt chứa nhiều carotene, vitamin B, vitamin C, vitamin E, kali và các chất chống oxy hóa … có lẽ giúp làn da mịn màng và trắng sáng. Để điều trị nám da với nước ép cà rốt, bạn chỉ nên rửa mặt bằng nước ép cà rốt vào buổi tối trước khi đi ngủ, khô, sau đó áp dụng một dầu olive  trên khuôn mặt của bạn.

điều trị nám hiệu quả  với Nước ép củ cải trắng: Củ cải rất giàu vitamin C và chất chống oxy hóa, khả năng ngăn chặn sự tổng hợp melanin trong cơ thể, giúp chữa lành nám da. Bạn có thể xay một Teo củ cải sau thời gian đó nên có chút syncretic hơn và sử dụng nó để thoa giả vờ, 25-30 phút, sau đó rửa sạch với nước lạnh.