Trong cuộc sống bạn gặp phải rất nhiều vết nám da khó chịu. Không thể loại bỏ chúng nám da  sẽ ảnh hưởng đến sự tự tin của bạn. Bạn không phải quá lo lắng, những đốm nám da sẽ được loại bỏ như một cách nhanh chóng nhất có thể, hãy khám phá những công thức dưới đây nhé.

  1. trị nám  với chanh và mật ong

Để làm mờ nám với phương pháp này bạn chỉ cần chuẩn bị 1 quả chanh và một muỗng cà phê mật ong để làm mờ nám nhanh chóng và hiệu quả nhất có thể.

tri-nam-da

Tiến hành theo các bước sau:

Mật ong đem trộn đều với nước chanh đã vắt. Nhận nó thoa lên các vết nám da,  lưu ý trước khi thực hiện thực hiện làm sạch da để da dễ dàng hấp thụ một cách hiệu quả. Kiên trì thực hiện vài lần để có được một làn da mịn màng và trắng sáng nhất hiện nay

  1. trị nám da mặt với củ nghệ và quế

Bạn có thể sử dụng phương pháp này để làm mờ nám da hiệu quả mỗi ngày. Hãy làm theo phương pháp này như sau:

tri-nam-hieu-qua

Trước tiên hãy lấy bột nghệ với nước ấm để mang lại khuấy đều . Lấy một lượng vừa đủ  bột quế và khuấy động tất cả chúng lại với nhau. Áp dụng hàng ngày lên  nám da. trị nám da tại nhà trước khi làm điều này như thế nào bạn nên làm sạch da trước khi đi ngủ. thực hiện khoảng 15 phút và làm sạch da với nước ấm. Dưới đây là cách bạn có cách thích hợp có thể tham khảo cho da nám mỗi ngày để mang lại kết quả cao. Hãy khám phá và thử nghiệm nhé.

Chúc các bạn thành công và nhanh chóng làm mờ nám hiệu quả nhất.

xem thêm: bật mí cách chữa nám bằng nghệ hiệu quả nhất hiện nay