Để điều trị nám da không hề khó nhưng nó thật sự khó đối với ai không biết cách làm đẹp. Bạn có thể thực hiện một trong những cách làm hiệu quả của chúng tôi ngay sau đây để có một làn da tuyệt vời nhé.

  1. trị nám da mặt  với chuối+ nước dừa

tri-nam-voi-chuoi

Chuối là một trong những thực phẩm làm mờ nám da hàng đầu mà có lẽ bạn chưa biết đến. Để thực hiện điều trị nám da với chuối bạn có thể thực hiện như sau:

Lấy 1 quả chuối chín sau đó nghiền nát và trộn với 1 thìa nước dừa. Khuấy đều chúng lại với nhau và đắp lên vùng da có nám. Nếu bạn có thể đắp lên toàn bộ khuôn mặt thì càng tốt bởi nó có thể giúp bạn làm đẹp hiệu quả. Sau khi thực hiện xong làm sạch mặt với nước mát để làn da được loại bỏ tế bào chết. Chỉ cần thực hiện cách làm này 2 lần một tuần là bạn đã có thể đẩy lùi những vết nám da khó chịu rồi đấy nhé.

  1. trị tàn nhang hiệu quả nhất   với cà chua

trị nám tại nhà

Không chỉ cung cấp cho cơ thể vitamin c cần thiết, bạn có thể sử dụng cà chua để làm mờ nám da một cách nhanh nhất. Chỉ cần lấy cà chua cắt thành những lát thật mỏng. Lần lượt đắp lên vùng da mặt hàng ngày, sau đó làm sạch da với sữa tươi và cuối cùng lau mặt với nước ấm. Cách làm này sẽ mang lại cho bạn một làn da hoàn hảo, đặc biệt những vết nám da sẽ được làm mờ nhanh nhất.Chỉ với 1 quả cà chua bạn có thể mau chóng đánh bay những vết nám da hiệu quả rồi đúng không nào. Chúc bạn thành công với cách làm trên nhé.

Với cách làm trên bạn hãy thực hiện cách trị nám tại nhà  đều đặn hàng ngày và kiên trì. Một thời gian sau bạn sẽ thấy những vết nám da được cải thiện đáng kể. Mong bạn luôn sở hữu một làn da tuyệt vời.