Để bảo vệ làn da đã khó nhưng nếu bạn đang bị nám da thì việc bảo vệ ấy còn khó khăn hơn rất nhiều. Đây có lẽ là điều mà chị em ko ngại nhất. Bạn có thể thực hiện trị nám da với một vài cách làm đơn giản như dưới đây để ngăn ngừa và khong làm nám da tái diễn nhé.

  1. Bảo vệ da khỏi tia cực tím là cách chữa nám tại nhà

chua-nam-da

- Hạn chế mặt trời. Đây là cách tốt nhất bạn có thể thực hiện để nám da không phát triển. Tia cực tím của ánh nắng mặt trời sẽ làm cho da xuất hiện nhiều vết nám và sạm hơn, nếu bạn muốn dưỡng trắng hơn thì việc bảo vệ làn da khỏi ánh nắng mặt trời là điều quan trọng nhất đấy nhé.

  1. Có một thói quen ăn uống phù hợp là cách trị nám sau khi sinh

- Cần có một chế độ ăn uống hợp lý, đầy đủ chất dinh dưỡng và theo như chuyên gian khuyến cáo, bạn nên uống đủ 2 lít nước mỗi ngày làn da được mịn màng hơn, trẻ hơn. Đồng thời cung cấp cho cơ thể một nguồn năng lượng dồi dào

- Ngoài ra, bạn nên sử dụng kem dưỡng da nhiều hơn để dưỡng ẩm cho làn da, việc trị nám cũng sẽ tốt hơn nếu bạn biết cách chăm sóc da đúng cách.

  1. Đối với da dầu cần chăm sóc kĩ hơn

tri-nam-tan-goc

Da dầu là mọt làn da khó chăm sóc nếu bạn không biết cách bảo vệ làn da. Vì vậy để có được công thức trị nám da mặt hiệu quả nhất, bạn phải sử dụng mặt nạ dưa chuột mỗi ngày để hạn chế da nhờn. Thường xuyên dùng sữa rửa mặt và thoa kem chống nắng khi đi ra ngoài. Không ăn quá nhiều dầu mỡ mà thay vào đó là rau xanh và hoa quả. Không ăn đồ cay nóng…Thực hiện cách làm này sẽ mang lại cho bạn một làn da đẹp rạng ngời mà không cần lo lắng nhé

Đây là tất cả các hiệu quả trị nám  bạn có thể áp dụng để trị nám. Nếu bạn kiên trì một thời gian thì những vết nám sẽ mau được loại bỏ thôi.