Bạn có biết rằng phương pháp điều trị nám với hoa quả là  cách quen thuộc mà chúng ta sử dụng hàng ngày. Nếu bạn không biết làm thế nào, bạn có thể tham khảo một số cách  điều trị nám da sau đây.

  1. cách làm mặt nạ trị nám da tại nhà  với dưa chuột

chữa nám da

Cách tiến hành:

Trước tiên, bạn rửa dưa chuột, sau đó cắt thành từng miếng dưa chuột mỏng.LĐắp đều lên vùng da bị nám. Cách  này không chỉ dưỡng ẩm cho làn da của bạn, mà còn mang lại cho bạn một làn da trắng mịn màng. Sau khi thực hiện, rửa sạch da bằng nước mát. Bạn chỉ phải thực hiện 2-3 lần một tuần nám da sẽ hoàn toàn biến mất.

  1. chua nam mat   với rượu vang

Rượu vang là một loại thức ăn mà nhiều người sử dụng, nhưng việc sử dụng chúng để trị nám thế nào chắc chắn là ít được biết đến. Bạn có thể làm trị nám với rượu vang như sau:

cách trị nám da mặt tu nhien

Bạn chỉ cần có một chén rượu, sau đó lấy một miếng bông thấm và bôi đều lên da  2 lần một ngày. Đợi khoảng  1 giờ, sau đó rửa sạch da bằng nước ấm. Phương pháp này rất hiệu quả và còn giúp bạn làm trắng da nữa đó.

Trên đây là một số công thức trị nám da mà bạn có thể thử tham khảo để làm mờ nám tại nhà. Hãy nhanh chóng áp dụng phương pháp này để làn da của bạn có nhiều sức sống hơn nhé.

Hy vọng bài viết sẽ cung cấp cho bạn cách trị nám bằng phương pháp tự nhiên  nhiều thông tin bổ ích. Đồng thời có thể giúp bạn lựa chọn công thức loại bỏ nám da phù hợp nhất với làn da của mình. Chúc bạn sớm thành công với những pháp trên đây.