Nám da có thể được loại bỏ hoàn toàn khi bạn áp dụng những nguyên liệu tại nhà .Do đó, một số thành phần tự nhiên, bạn có thể khéo léo dùng nó để trị nám như chanh, tỏi, rau mùi … hãy cùng tìm hiểu kỹ hơn về công thức này nhé.

thuốc trị nám da mặt với chanh

tri-nam

Chanh là một loại vật thần kì có vô vàn những công dụng khác nhau như tẩy  tế bào da chết, hỗ trợ và trị mụn, trị nám hiệu quả. Với chanh, bạn có thể dùng chúng vắt lấy nước cốt sau đó chấm đều lên da mặt. Vệ sinh lại sau khi dung dịch chanh khô trên da. Kiên trì làm mỗi ngày để cho kết quả tốt nhất.

trị nám da tại nhà với tỏi

tri-nam-voi-toi

Tỏi có có chứa các axit là giống như thuốc kháng sinh tự nhiên khi áp dụng cho bề mặt da, sẽ hộ trợ giúp bạn diệt vi khuẩn hiệu quả, đồng thời nó còn có tác dụng tẩy trắng da . Do đó tỏi được áp dụng rộng rãi trong công thức trị nám da mặt

Cách trị nám với tỏi  khá đơn giản, chỉ cần rửa mặt bằng nước lạnh và sau đó cắt nhỏ tỏi Lưu ý sau khi đem tỏi nghiền nát thì tiến hành đắp đều lên vùng da nám.

cách trị nám hiệu quả nhất bang tu nhien với rau mùi

tri-nam-voi-rau-mui

Rau mùi cũng là gia vị có sẵn trong nhà bếp của chúng ta. Do đó, các chị em có thể tận dụng và áp dụng rau mùi để chữa trị nám, giúp làn da khỏe mạnh trở nên sáng bóng, mịn màng.

Cách tiến hành: bạn chỉ cần rửa mặt bằng nước lạnh, sau đó đem rau mùi nghiền nát trộn với một ít muối tiến hành đắp đều lên da mặt. Tiếp tục rửa mặt bằng nước ấm. Kiên trì nhiều lần bạn sẽ thấy hiệu quả đáng kể đấy nhé.