Những vết sẹo sẽ mau chóng được loại bỏ nếu bạn biết cách thực hiện. Để thực hiện cách làm này bạn có thể thực hiện nhiều cách làm khác nhau, nhưng nếu thực hiện theo một cách làm nhất định nào đó bạn có thể loại bỏ chúng một cách nhanh chóng nhất. Hãy thực hiện vài cách làm đơn giản sau đây nhé.

  1. trị sẹo bỏng lâu năm  với đào

chua-seo-voi-dao

Đây là một loại trái cây có chứa vitamin và giàu dưỡng chất rất tốt cho da. Bạn có thể dùng đào để nhanh chóng loại bỏ nỗi lo này một cách dễ dàng nhất. Thực hiện cách làm này những vết sẹo sẽ không còn đáng lo ngại nữa rồi nhé. Chỉ cần lấy một quả đào và xay nhuyễn nó. Sau đó, đắp nó lên vùng da có sẹo khoảng 20 phút và rửa lại bằng nước sạch. Bạn sẽ thấy những dấu vết sẹo bị mờ dần đi trông thấy và làn da xung quanh sẽ được tái tạo không ngờ.

  1. chữa sẹo  với chuối và sữa chua

Chuối là một trong những loại trái cây có tác dụng chăm sóc da rất tốt. Sữa chua có tác dụng làm sáng trên da và tăng độ ẩm cho da. Bạn có thể kết hợp cách làm này để loại bỏ sẹo một cách nhanh nhất như sau đây nhé.

tri-seo-bang-chuoi

Bạn sử dụng nửa quả chuối trộn với sữa chua không đường, xay nhuyễn nó và đắp lên vết sẹo. Để khoảng 15-20 phút trên da và sau đó thực hiện đều đặn vài ngày chắc chắn những vết sẹo trên da sẽ được loại bỏ một cách hiệu quả nhất. Thực hiện 1-2 lần mỗi tuần, sau vài tháng, bạn sẽ thấy hiệu quả mà cách làm này mang lại.

Thật hiệu quả đúng không nào chỉ cần làm nó trong một thời gian ngắn những vết nám da sẽ được biến mất một cách nhanh nhất có thể.

Chúc bạn trị nám da thành công và có một làn da như ý muốn.

>> Học hỏi những cách trị nám tại nhà nhanh chóng nhất

>> bật mí cách chua nam da bang chanh an toàn tốt nhất hiện nay