Bạn có thể thực hiện nhiều cách làm mờ nám da nhanh nhất ngay tại nhà với những cách làm đơn giản nhất. Để thực hiện cách làm này bạn có thể thực hiện tham khảo vài cách làm ngay bây giờ nhé. Đây là những cách làm đơn giản và hiệu quả chắc chắn bạn sẽ thấy hài lòng

  1. cach dieu tri nam  từ hành tây

tri-nam-voi-hanh-tay

Để thực hiện cách làm này bạn cần thực hiện như sau:

Lấy hành tây sau đó cắt nó thành từng lát mỏng. Nghiền nát và trộn với một chút nước muối. Khuấy đều và đem thoa lên những vết nám da. Để thực hiện cách làm này bạn cần làm sạch mặt trước khi thực hiện. Sau khi đã thực hiện xong hãy để khô mặt và rửa lại sau đó. Đây là cách làm đơn giản không mất nhiều thời gian mà hiệu quả lại vô cùng cao. Vậy bạn hãy thực hiện ngay bây giờ nhé.

xem thêm: chữa rạn da lâu năm nhanh chóng nhất hiện nay

  1. trị nám da với rượu

tri-nam-voi-ruou

Là một loại thức uống quen thuộc mà gần gũi trong cuộc sống. Bạn có thể dùng rượu để làm mờ những vết nám như sau đây

Lấy một chén rượu sau đó lấy bông thấm lần lượt hỗn hợp lên trên những vết nám da. Để hiệu quả hơn khi bôi rượu nên những vết nám bạn có thể thoa thêm một lớp sữa tươi lên trên. Cách làm này giúp loại bỏ tết bào chết một cách nhanh chóng mà hiệu quả, hơn thế làn da cũng được mịn màng hơn khi thực hiện bí quyết này thường xuyên hơn. Để hiệu quả, bạn có thể kiên trì thực hiện trong vài tuần sẽ thấy  nám da hoàn toàn bị biến mất đấy nhé.

Trên đây là một vài cách làm mờ nám da nhanh nhất bạn có thể áp dụng ngay bây giờ. Chúc bạn có những cách làm hiệu quả và thành công nhanh nhất, mong rằng nám da sẽ được đẩy lùi trên làn da bạn nhé.

xem thêm: trị rạn da sau khi sinh  chữa bằng cách nào?