Phương pháp thông thường có thể làm nám da  tái phát trở lại nếu bạn không có một sự chăm sóc da đặc biệt. Những để loại bỏ  hoàn toàn nám da trong 1 đến 2 ngày  là điều không hề đơn giản. Bạn có thể tự chế riêng cho mình những công thức chữa nám khác nhau những không phải đâu cũng là cách hiệu quả và an toàn cho da. Hãy cùng tham khảo một vài gợi ý chữa nám hiệu quả dưới đây nhé.

  1. chữa tàn nhang , nám với hoa oải hương

Với tinh dầu hoa oải hương, bạn có thể sử dụng  nó để dưỡng trắng da nhanh chóng và an toàn nhất, đồng thời bạn cũng có thể sử dụng tinh dầu hoa oải hương để chữa trị nám da mặt  hiệu quả. Bạn chỉ cần nhúng tăm bông vào trong dung dịch sau đó chấm đều lên vùng da bị nám, tàn nhang.

 tri-nam-voi-tinh-dau-oai-huong

Để khoảng 10-15 phút trên da cho dung dịch thấm sâu vào từng giốc rễ của nám. Kiên trì thực hiện mỗi ngày trong một thời gian nám sẽ được loại bỏ đáng kể và nhanh chóng nhất

  1. cách trị tàn nhang với gỗ đàn hương và nước hoa hồng

Gỗ đàn hương và nước hoa hồng được coi là sự kết hợp hoàn hảo để loại bỏ nám da hiệu quả nhất. Bạn có thể thực hiện phương pháp này một cách nhanh chóng và đơn giản hơn bất kì mọi thứ.

Sử dụng các công thức trị nám da tại nhà  theo cách sau đây:

Trộn bột gỗ đàn hương với một vài giọt nước hoa hồng, trộn và sử dụng hỗn hợp này lên da thực hiện thường xuyên vào buổi sáng và buổi tối trước khi đi ngủ để đạt hiệu suất cao nhất hơn bao giờ hết. Sau một khoảng thời gian  bạn sẽ thấy nám sẽ được loại bỏ gần như hoàn toàn. Bạn cũng có thể được thực hiện như sau:

tri-nam-voi-nuoc-hoa-hong

Cho hỗn hợp trên vào nồi nước đun sôi, đưa khuôn mặt của mình ở gần nồi và tiến hành xông hơi. Chỉ cần 10 đến 15 phút mỗi ngày với hơi nước hoa hồng, và gỗ đàn hương trong nước sẽ thấm sâu vào vùng nám, khiến nám mờ dần đáng kể.

Đây là một cách trị nám hiệu quả từ thiên nhiên  hoàn hảo  để điều trị nám, bạn có thể áp dụng để đạt được thành công nhanh chóng. Hãy kiên trì thực hiện mỗi ngày để có một làn da trắng sáng và mịn màng như mơ ước nhé.