Những cách làm thường ngày có thể chưa làm bạn hài lòng trong việc trị nám. Vậy bạn có biết đâu là cách làm thành công và phù hợp nhất với làn da đang bị nám của mình. Vậy hãy khám phá những cách điều trị nám da hiệu quả nhất nhé.

  1. cách trị nám tại nhà với đu đủ

Bạn có biết rằng đu đủ tẩy tế bào chết của da một cách hiệu quả. Đu đủ cũng rất giàu vitamin C và E, có thể ngăn ngừa những vết nám da một cách nhanh chóng nhất.

trị nám da với đu đủ

Để trị nám da có thể thoa một miếng đu đủ đã được cắt thành những lát mỏng. Đắp lên da 2 lần / ngày. Hàng ngày thực hiện cách làm này không những loại bỏ nám da tốt hơn mà còn làm vùng da nám sáng mịn như mong đợi. Thực hiện xong hãy làm sạch da mình với nước ấm để đạt được kết quả tốt nhất nhé.

  1. cách chữa nám từ thiên nhiên với đào

Đã có nhiều nghiên cứu cho thấy đào là một trong những loại quả thơm ngon và bổ dưỡng có thể chống lão hóa cho da một cách nhanh chóng nhất. Hàng ngày bạn có thể dùng đào để ngăn chặn những vết nám da một cách an toàn như sau:

trị nám da với đào

Đầu tiên lấy một quả đào sau đó đem nó đi nghiền nát. Hàng ngày dùng nó đắp lên vùng da có nám và toàn bộ da mặt. Sau đó để tầm 15 phút để những chất từ đào thấm sâu vào trong da. Để tầm 15 phút sau làm sạch da với nước ấm. Nếu bạn muốn sở hữu một làn da đẹp thì đây là cách trị nám hiệu quả nhất. Bạn hãy thực hiện công thức này ngay bây giờ để đạt được hiệu quả tốt nhất nhé. Với bí quyết này đảm bảo bạn sẽ thành công.