Không cần phải vội vàng, bạn hoàn toàn có thể loại bỏ mụn đầu đen và ngăn ngừa chúng quay trở lại với phương pháp tự nhiên chỉ sau 1-7.

>> cách trị nám  da nhanh chóng và hiệu quả nhất

>> chữa nám bằng nghệ  cấp tốc và hiệu quả nhất

  1. Cà chua

Chúng ta có thể nói rằng cà chua là một nguồn cung cấp năng lượng nói chung, một số lượng lớn các loại vitamin khác nhau và đặc biệt là lycopene. Tất cả các chất này có liên quan đến quá trình tăng tiết bã nhờn, sản xuất dầu hạn chế và giảm sự xuất hiện của mụn đầu đen.

Rất đơn giản, rửa cà chua, cắt chúng làm đôi và chà xát trực tiếp trên bề mặt da của ngã tư này, đặc biệt là mụn đầu đen trên da của mũi thường xuyên ghé thăm. Đối với các nước cà chua trên khuôn mặt của bạn trong 15 phút và rửa sạch với nước và độ ẩm. Bạn có thể tìm thấy phương pháp điều trị hiệu quả áp dụng những mụn đầu đen.

dưỡng trắng da

  1. Chanh

Nói về vẻ đẹp tự nhiên của da, nói chung hoặc đặc biệt mụn trứng cá, bạn không thể bỏ qua một loại trái cây tuyệt vời là chanh. Với nguồn vitamin C và các axit tự nhiên, phong phú trong chanh dễ dàng lỗ chân lông làm sạch sâu, làm giảm kích thước của chúng và đẩy lớp tế bào chết trên da kéo dài. Trong đó các đốm đen hơn nơi cư trú.

Làm thế nào cũng làm mà không quá phức tạp. Bạn có thể mua chanh tươi trong suốt năm và thị trường thực hiện phương pháp điều trị mụn đầu đen tại nhà. Đôi trái cây súp cắt, quả bóng bông và nước trái cây đặt trong bát nước chanh. Rửa mặt của bạn và để cho nó khô tự nhiên. Lấy bông gòn tẩm trong một dung dịch nước chanh được đặt trên da của mụn trứng cá. Thời gian tối đa là 15 phút trong nước ép chanh cho các axit trên da quá lâu là không tốt. Sau đó rửa mặt bằng nước sạch bình thường.

Bạn cũng có thể thực hiện phương pháp điều trị mụn trứng cá tự nhiên thường xuyên nhất trong ngày bằng cách phun. Bỏ nước cốt chanh tươi vắt vào bình xịt (có thể dùng xịt khoáng đã được sử dụng). Mỗi ngày, bạn có thể phun nước trực tiếp chanh trên mặt 3 lần. Sau khi phun trên khuôn mặt của bạn để khô tự nhiên và không cần phải rửa lại bằng nước.

Vẻ đẹp của làn da với chanh hoặc nước chanh rất hiệu quả và an toàn. Tuy nhiên làn da hơi rám nắng là thời điểm thích hợp nhất để làm điều này là khi bạn đi ra ngoài vào ban đêm và kem chống nắng, bạn nên cẩn thận hơn.

trị mụn với chanh

  1. Mật ong

Mật ong có tính kháng khuẩn và rất tốt chống viêm. Cảm ơn bạn với tỷ lệ cao của các thành phần đường, mật ong hút nước dễ dàng ở vi khuẩn môi trường xung quanh gây mất nước mà bị phá hủy cách màu đen hoặc một loại mụn không phải là một điều kiện để hình thành một.

Việc điều trị mụn trứng cá với mật ong cũng rất đơn giản. Bạn chỉ cần rửa mặt, thoa mật ong lên da mụn và để đó trong 30 phút. Tất cả mọi thứ đã được giải quyết mật ong, bạn mong đợi chỉ hiệu quả nó mang lại. Không chỉ mụn da riêng nhưng cũng trơn tru thông qua độ ẩm tự nhiên.

Bạn nên xem thêm: cách trị nám bằng phương pháp tự nhiên nhanh chóng và hiệu quả nhất