Nám da không dễ dàng mất đi cũng không dễ dàng loại bỏ, nhưng nếu bạn có những cách làm đúng đắn thì không phải lo về những vết nám da nữa rồi. Vậy để thực hiện cách làm này bạn có thể làm theo một vài cách làm của chúng tôi ngay sau đây nhé.

  1. trị nám da tại nhà  với bí xanh

tri-nam-voi-bi-xanh

Bí xanh không những bạn có thể dùng nó để hạn chế mất nước trong ngày hè này mà còn có thể dùng nó để ngăn chặn những vết nám da đấy. Vậy hãy thực hiện cách làm sau đây:

Bạn có thể chuẩn bị nguyên liệu sau:

1 quả bí xanh

1 hộp sữa chua

Cách làm như sau:

Lấy bí xanh sau đó đem nó cắt thành những lát mỏng, cho vào nồi ninh nhừ, đợi đến khi chín lấy nó đem nghiền nát và cho sữa chua vào  đó và khuấy đều lên. Làm sạch da mặt trước khi thực hiện. Sau đó lấy hỗn hợp đắp đều lên da mặt. Để khoảng 15-20 phút để hỗn hợp thẩm thấu sâu vào bên trong da. Sau vài tuần thực hiện bạn có thể thấy làn da mình đổi khác hoàn toàn. Da nám sẽ bị biến mất và làn da bạn sẽ mau chóng trở nên mịn màng hơn trông thấy.

xem thêm: trị rạn da lâu năm nhanh chóng nhất

  1. trị nám da với bột gạo

Bạn có thể dùng bột gạo để làm mờ đi những vết nám. Mỗi ngày loại nguyên liệu này sẽ mang lại cho bạn sự thành công nhanh chóng đấy. Chỉ cần làm vài bước đơn giản như sau đây:

chua-nam-hieu-qua

Lấy bột gạo sau đó đem nó đi nhào với một chút nước. Đến khi chúng sánh lại, lấy nó nhào nát và tạo thành mặt nạ thoa lên những vết nám.  Vết nám da sẽ mau chóng được loại bỏ dễ dàng nếu bạn kiên trì thực hiện trong một thời gian ngắn. Để tầm 30 phút hãy làm sạch da với nước ấm để mau chóng thành công nhé.

Hi vọng bí quyết này của chúng tôi sẽ mang lại cho bạn  một kết quả tốt nhất và một làn da đẹp hoàn hảo như ý. Chúc bạn thành công.

xem thêm:rạn da bụng khi mang bầu chữa bằng công thức  nào?