Bên cạnh việc đống vai trò cung cấp dưỡng chất cho vẻ đẹp, tinh dầu hướng dương cũng có thể giúp bạn “thoát khỏi” nỗi ám ảnh về trị nám da. Bạn có thể dễ dàng để tìm nguyên vật liệu ở thị trường Việt Nam, chi phí của dầu hướng dương khá thấp nó chắc chắn sẽ là sự lựa chọn lý tưởng cho những người bị nám da mặt.

cách chữa trị nám má  với dầu hướng dương

tri-nam-voi-dau-huong-duong

nguyên liệu

tinh chất dầu hướng dương; muối tinh và nước cốt chanh.

cách làm

Lấy 3 muỗng cà phê dầu hướng dương tinh chế trộn với nước muối và nước chanh tươi pha loãng. Trộn đều để tạo thành một hỗn hợp sền sệt đống nhất. Sử dụng bông thấm và áp dụng hỗn hợp này trực tiếp vào nda mặt bị nám. Sau khoảng 15 phút, sau đó rửa lại bằng nước sạch, bạn cần thực hiện mặt nạ này mỗi ngày để trị nám từ sâu bên trong

Mùi thơm của dầu hướng dương tinh chế khá dịu do đó mang lại sự tự tin cho bạn. Lưu ý vệ sinh mặt bị nám thật sạch trước khi sử dụng cách trị nám da hiệu quả nhất  này nhé.

cách chữa nám da hiệu quả nhất với dầu hướng dương và mật ong

tri-nam-hieu-qua

Nguyên liệu: tinh dầu hướng dương và mật ong

Cách làm: Đem hai nguyên liệu trên trộn đều với nhau theo tỉ lệ 1:2. Sau khi thu được hỗn hợp đồng nhất thì áp dụng đều lên vùng da bị nám. Kết hợp với việc mát xa nhẹ nhàng để dưỡng chất thấm sâu hơn vào bên trong da bị nám. Kiên trì thực hiện nám sẽ không cánh mà bay. Ngoài ra, sau khi kết thúc quá trình bạn có thể thoa them chút nước hoa hồng để tranhskhoo da nhé.

Chúc bạn sớm thành công với 2 công thức trị nám trên.

Xem thêm: trị tàn nhang bằng laser nhanh chóng