Rau xanh không chỉ là nguồn phong phú vitamin cho cơ thể, mà còn giúp da trắng của Nam đáng ngạc nhiên sạch. Ngay cả tuyệt vời lời khuyên học tập nám bằng màu xanh lá cây dưới đây!

trị nám da mặt tại nhà  với  cải xoong

tri-nam-voi-cai-xoong

100g cải xoong, protein chiếm 1,7-2 g chất béo, 0,2-0,3 g, carbohydrate, 3-4 g chất xơ, 0,8 – 1G, vitamin A, B1, B2, C và nhiều khoáng chất khác như sắt, canxi và axit folic. Đặc biệt, lượng iốt trong cải xoong cao 20 – 30mg / 100g. Thực hiện cải xoong có chứa chất chống oxy hóa nên nó còn được gọi là viện trợ lương thực đem lại sức sống cho da rất tốt. Chất chống oxy hóa làm giảm viêm và giảm kích thước lỗ chân lông, và chất sắt cung cấp làm mờ vết thâm nám của da ánh sáng cần thiết nhất.

Hiệu suất:

- Lấy 20g cải xoong tươi, rửa sạch, để ráo nước, nghiền nát và trộn với một thìa mật ong. Sau đó, đến một phần mềm, sạch để dùng.

- Sử dụng một miếng vải làm từ mật ong trộn da trà cải xoong hơi tàn nhang, nám đen tối 2 lần / ngày (sáng và chiều) và để cho khô, sau đó rửa sạch lại bằng nước sạch.

Bạn phải kiên trì thường xuyên sử dụng nám trên khuôn mặt những lời khuyên này mỗi ngày trong một thời gian sẽ giúp làm mờ tàn nhang đáng kể và có màu tối trên da.

cach dieu tri nam  với Rau mùi

tri-nam-voi-rau-mui

Theo y học cổ truyền, rau mùi cay, ấm lá lách hiệu ứng bổ, cương cứng, điều trị đờm, cảm lạnh chữa bệnh, rối loạn tiêu hóa, điều trị tiêu chảy, cholesterol, điều trị viêm kết mạc, rong kinh. ..

Ngoài ra, theo y học phương Tây, mùi tây rất giàu chất dinh dưỡng. Các kết quả phân tích trong giấy 100g có chứa 86,3% nước; Protid 3,3%; 0,6% chất béo; 2.3% vitamin và khoáng chất, nguyên tố vi lượng; 1.2% 6.3% chất xơ và đường. Các khoáng chất này bao gồm yếu tố canxi, phốt pho, sắt; vitamin như carotene, thiamin, riboflavin, niacin và vitamin C. Trong các quận, các thành phần như lá cây, nhưng mức độ cao hơn và cũng chứa nhiều tinh dầu. Do đó cũng ngò lý tưởng cho việc chăm sóc da và tư vấn trị nám hiệu quả.

Hiệu suất:

- Rau mùi rửa sạch, thái nhỏ, ngâm trong nước nóng khoảng 5-10 phút. Lấy nước sạch. Hãy lời khuyên thường xuyên với rau mùi nám nám của da hàng ngày sẽ biến mất.

- Bạn có thể sử dụng các công thức rau mùi và nước chanh: Bạn có thể sử dụng một số ít mùi tây rửa sạch, để ráo nước và ép cho nước trái cây trộn. Trộn nước trái cây với 2 muỗng canh rau mùi, nước chanh sẽ được một hỗn hợp.

Áp dụng hỗn hợp này lên mặt, đặc biệt là các khu vực của sự đổi màu. Các thành phần hoạt chất trong rau mùi và chanh giúp nám màu xanh biến mất, vì vậy bạn có làn da mượt mà. Hơn nữa, bạn có thể nhận được kết quả màu nước mùi để rửa mặt mỗi ngày cũng giúp đốm đen và đốm đen trên mặt gớm ghiếc.

xem thêm: cach tri nam bang nghe  an toàn và hiệu quả nhất