Các mẹ bầu cũng có quyền và nghĩa vụ phải làm đẹp, chính vì thế bạn đừng nên bỏ qua những cách trị nám sau để có được làn da mịn màng trắng sáng nhé.

Nước vo gạo

Thay vì bạn đổ hết nước gạo đi mỗi khi bạn vừa vo gạo xong thì bạn nên tận dụng nó, hãy đựng nó vào trong một chiếc bát nhỏ và đem ra sử dụng nhé. Tiến hành ngâm khoảng 2 thìa cà phê nước gạo trắng ở trong 2 chiếc cốc nước rồi để như thế qua đêm. Sau đó bạn sử dụng nước gạo này để rửa sạch mặt mình vào mỗi buổi sáng. Rồi rửa sạch lại cùng với nước ấm và cứ để khô. Cứ như thế, làn da của bạn không chỉ được sạch nhờn, làn da được trắng sáng mà còn tẩy nám da mặt hiệu quả nữa.

Nghệ kết hợp với sữa

trị nám

Trộn ngay khoảng 5 thìa cà phê bột nghệ cùng với 10 thìa cà phê sữa đem đun ấm và trộn đều thật nhuyễn. Thoa nhẹ hỗn hợp này lên những vùng da mà bạn đang bị nám và để như đó trong 10-20 phút cho nó được khô lại. Rửa sạch lại cùng với chút nước ấm và sau đó thì bạn để khô mặt. Đây cũng chính là một hỗn hợp thay thế kem chống lão hóa cực kỳ tốt đó, bạn cũng đã biết chưa? Áp dụng ngay hôm nay thôi để có được một làn da đẹp mịn màng ngay cả khi bạn đang ôm cả thế giới to đùng của mình ở trong tay nhé.

Mặt nạ từ yến mạch và mật ong

Trộn ngay bột yến mạch cùng với mật ong để có thể tạo thành một hỗn hợp nhuyễn. Đắp hỗn hợp này lên da mặt của bạn trong khoảng 30 phút sau đó bạn thì bạn rửa sạch lại với nước ấm là được nhé. Phương pháp trị nám này vừa hiệu quả lại vừa đơn giản đúng không nào?