Mặt nạ trị nám tại nhà – Phương pháp điều trị nám da với tỏi chắc chắn không phải ai cũng biết. Tỏi có chứa nhiều các chất dinh dưỡng có chứa các thành phần có  tác dụng diệt khuẩn giúp làn trắng da vô cùng hiệu quả. Tỏi có tác dụng phòng và chữa cách bệnh  ho, chống huyết áp, giảm cholesterol … Sau đó cũng hoạt động hiệu quả trong làm đẹp da.

Trong bài viết này, bạn sẽ biết thêm về cách để điều trị nám da với tỏi rất hiệu quả và an toàn

mặt nạ trị nám tại nhà

Tỏi giúp điều trị nám da hiệu quả nhất

Cách làm: Bóc tỏi và sau đó cắt thành lát mỏng đem đắp đều lên da. Sau đó khoảng 15 phút  thì vệ sinh lại với nước sạch

Tỏi kết hợp với hoa loa kèn trắng và mật ong.

Đem tỏi nghiền nhuyễn sau đó kết hợp với hoa loa kèn trắng và bột mật ong và sáp tạo thành mặt nạ dưỡng trắng da hiệu quả và chữa nám da tận gốc. Với phương pháp này bạn áp dụng thường xuyên vào mỗi buổi tối sẽ cho kết quả tốt.

Tỏi trộn với dấm táo là mặt nạ trị nám tại nhà

Bạn trộn nước ép tỏi với dấm táo và áp dụng cho các khu vực mặt bị nám và tàn nhang

Kết hợp tỏi với nước cốt chanh giúp điều trị nám da.

mặt nạ trị nám tại nhà

Sau khi da xay nhuyễn tỏi trộn với nước cốt chanh và áp dụng bôi đều lên tay chân và da mặt, sau đó rửa sạch . Cách làm này có tác dụng  loại bỏ các tế bào chết đóng vai trò như một loại mặt nạ dywowngx da trị nám và làm trắng da hiệu quả. Hãy kiên trì thực hiện 5 lần/ tuần. Chỉ sau khoảng 1 thời gian ngắn nám da sẽ hoàn toàn biến mất.

Lưu ý: Đối với mặt nạ trị nám tại nhà với tỏi, bạn nên thử phản ứng trước khi sử dụng. Nếubạn có làn da mỏng hoặc da nhạy cảm có thể dẫn tói một số aphanr ứng phụ với tỏi. Mặt nạ tỏi có tác dụng  xóa nám trên mặt những không  ngăn chặn sự tái phát nám da tận gốc.