Mặt nạ trị nám da bằng thiên nhiên – Để có làn da mịn màng và trắng hồng rạng rỡ. Bạn có thể tham khảo thêm một vài công thức dưới đây. Hãy cùng khám phá nhé.

Bí quyết đánh tan nám nám da với quả lựu

Mặt nạ trị nám da bằng thiên nhiên

Nguyên liệu: 1 quả lựu, một chiếc cốc sạch

Cách tiến hành:  Mỗi ngày, bạn hãy tạo cho mình một đến hai cốc nước ép lựu, uống vào buổi sáng sau ăn. Các chất oxy hóa có chứa trong trái cây này sẽ giúp xóa nám và làm đẹp da tốt nhất dưới đây nhé.

Mặt nạ trị nám da bằng thiên nhiên từ quả dâu tây

Ngoài lựu bạn cũng có thể dùng dâu tây để trị nám da nhanh chóng.

Việc sử dụng dâu tây để trị nám da nhanh chóng và hiệu quả nhất. Cách thực hiện khá đơn giản. Đầu tiên, bạn sử dụng  4 quả dâu tây chín, rửa sạch, để ráo rồi xay nhuyễn trong máy ép trái cây. Tiến hành lấy hỗn hợp thoa đều lên Da. Thực thường xuyên mỗi ngày để có kết quả tốt nhất. Hãy kiên trì thực hiện mỗi ngày để đạt kết quả tốt nhất để đạt kết quả tốt nhất.

Mặt nạ trị nám da bằng thiên nhiên với  táo xanh

Mặt nạ trị nám da bằng thiên nhiên

 Để có thể trị nám da nhah chóng và hiệu quả nhất lựa chọn cho bạn trong trường hợp này là quả táo xanh. Trong trái cây này có chứa nhiều chất chống oxy hóa, axit citric giúp tẩy tế bào chết, làm tái tạo làn da mới, đẩy lui đốm nám trên mặt hiệu quả rõ nét.

Cách làm: Bạn hãy đem ép lấy nước ép táo xanh nguyên chất.  Tiến hành lấy nước ép trộn đều với muối sau đó lấy dung dịch thoa đều lên da thực hiện thường xuyên mỗi ngày để có kết quả tốt nhất. Làn da bạn sẽ sạch nám hơn và se khít lỗ chân lông một cách hiệu quả với mặt nạ này.

Hãy thực hiện thường xuyên mỗi ngày để có kết quả tốt nhất nhé.