Mặt nạ chữa nám – Việc sử dụng các thảo dược làm mặt nạ trị nám an toàn ở nhà có thể chữa triệt để các đốm nám hiệu quả. Chắc chắn bạn sẽ không  khỏi ngạc nhiên khi bắt tay thực hiện các phương pháp dưới đây.

Mặt nạ chữa nám bằng mặt nạ thảo dược  truật trắng

mặt nạ chữa nám

Vật liệu sau khi bạn đã chuẩn bị tiến hành nghiền 2g  bạch truật và 1 lòng trắng trứng. Công việc tiếp theo của bạn là: Lấy bạch truật trộn đều với lòng trắng trứng để tạo thành một hỗn hợp sáng mịn. Rửa mặt đắp một lớp mỏng lên da. Bạn có thể để cho nó khô trong khoảng 20 phút.  Rửa mặt  sau 30p hoặc để qua đêm, dậy sớm  và rửa sạch với nước mát vào sáng hôm sau. Nếu không có thành phần là lòng trắng trứng, bạn có thể thay thế nó bằng mật ong nhé!

Mặt nạ này có tác dụng trị nám  da hiệu quả  đồng thời giúp da mặt mịn màng, đốm đen mờ nhạt hơn. Đồng thời có thể dưỡng trắng da và hiệu quả nhất chỉ sau một khoảng thời gian ngắn.

Mặt nạ chữa nám từ hoa cúc

Nguyên liệu cần chuẩn bị:

+ 40g hoa cúc tươi

+ 1 chén mật ong

Thực hiện:

Bạn tiến hành cho hoa cúc tươi vào nồi, đổ nước sôi khoảng 300ml. Khi đun sôi nước trong 5 phút, sau đó đun nhỏ lửa cho đến khi côc đặc lại thì dừng lại.. Mỗi ngày, bạn chỉ cần 1 muỗng canh nước  này thoa đều lên da khoảng 20-30p thì dừng lại. Bạn nên kiên trì  sử dụng mặt nạ thảo dược trị nám trong 7 ngày liên tục, sau đó dừng lại chỉ sau một khoảng thời gian bạn sẽ thấy làn da được cải thiện đáng kể.

Mặt nạ chữa nám trị nám từ hạt sen

mặt nạ chữa nám

Nguyên liệu cần chuẩn bị:

+ 50g hạt sen tươi

+ 7g long nhãn nhục

+ Tất nhiên tiêu chuẩn của 5g

Thực hiện:

Bạn cho tất cả những nguyên liệu trên vào nồi đun với khoảng 1 l nước. Tiếp theo, trưng nước, trộn với mật ong và sau đó làm lạnh. Đem hỗn hợp bôi đều lên da. Đợi khoảng 10p thì dừng lại