Lô hội vẫn còn chứa rất nhiều vitamin A, C, E, … và nhiều khoáng chất làm tăng sự tổng hợp collagen để hỗ trợ trong việc tái sinh của da. Vì vậy, ngày hôm nay, tôi sẽ giới thiệu một số mặt nạ chống nám làm lô hộiđơn giản để bạn thực hiện.

>> cách làm mặt nạ trị nám da tại nhà  với nguyên liệu tự nhiên

>> cách tẩy nám da mặt   nhanh chóng và an toàn nhất

Tác dụng của lô hội

trị nám với lô hội

Lô hộiđã được gọi bằng nhiều tên khác nhau như lô hội … Tác dụng của chúng là chủ yếu để làm sạch da và thổi bay mụn, mủ và ngăn chặn sự phát triển có thể có của chung.Nhung bạn biết rằng họ không thể cũng rất tốt trong việc điều trị sắc tố của da, đặc biệt là:

Gel lô hội trị nám

Bởi vì gel lô là mặt nạ có tác dụng tăng cường vẻ đẹp của làn da và trị nám cũng có hiệu quả. Bạn chỉ lấy vài chiếc lá tác lấy gel rồi thoa lên da. Thực hiện thường xuyên vào buổi sáng và buổi tối và sau đó rửa sạch với nước ấm. Thời gian kéo dài 20-30 phút.

Kết hợp lô hội và mật ong, sữa chua

cach dieu tri nam da

Trong mật ong, sữa chua rất giàu protein giúp da sáng, mịn màng và mềm mại. Khi kết hợp với gel lô hội, chúng tôi sẽ làm việc để giúp đẩy nhanh quá trình sắc tố của da và tăng khả năng bay để tổng hợp collagen tái sinh của da. Sử dụng công thức mật ong, sữa chua 3: 1 và sau đó trộn với lô hộigel vào hỗn hợp. Bạn có thể gõ hoặc nói nhuyễn hỗn hợp, dùng một lần / ngày hoặc nhiều hơn trong các buổi tối.

Tuy nhiên, các phương pháp của mặt nạ chống nám tại nhà với lô hộicó thể là khuyết điểm tác dụng. Bởi vì phương pháp này cũng có hai mặt, tốt và xấu của nó dẫn chúng ta không nên lạm dụng quá lô hội Nhưng chúng ta có thể nói rằng, trong trường hợp của nám da, mặt nạ tại nhà với lô hội là phương pháp bạn nên cố gắng để xóa những lo lắng. Lô hội giúp bạn lấy lại vẻ đẹp tự nhiên vốn có của bạn.

Bạn nên xem thêm: cách điều trị nám nhanh chóng và an toàn nhất