Bạn có biết rằng nám da lâu ngày sẽ càng trở nên thô sạm nếu bạn không có cách chữa trị thích hợp. Ban có thể thực hiện những cách làm khác nhau để làm mờ nám da hiệu quả nhất để làn da mình luôn mịn màng và trở nên tươi trẻ nhé.

  1. cách làm mặt nạ chữa nám da với nho

Bạn có thể kết dùng nho để làm mờ những vết nám da nhanh chóng nhất ngay hôm nay để có một làn da đẹp tuyệt vời. Đây là một thực phẩm khá bổ dưỡng và thơm ngon vì vậy bạn có thể áp dụng để làm mờ những vết nám da nhanh nhất. Chỉ cần làm như sau:

tri nam voi nho

Bạn chỉ cần lấy một chùm nho sau đó lấy nó đem ép lấy nước. Mỗi buổi sáng bạn có thể thưởng thức một cốc  nước ép nho để làn da mình được mịn màng hơn nhé. Ngoài ra có thể dùng nho nghiền nát và trộn với chút mật ong, khuấy đều để chúng tạo thành mặt nạ điều trị nám da nhanh nhất với việc đắp nó trên da tầm 15-30 phút. Sau khi thực hiện xong, rửa sạch da với nước ấm để có kết quả tốt nhất nhé.

  1. cách trị nám tại nhà với chuối xanh

Những quả chuối xanh bạn có thể dùng nó để ngăn chặn những vết nám da mau chóng nhất. Trước tiên, bạnphải bóc vỏ chuối xanh sau đó cắt thành từng lát mỏng.

 trị nám da với chuối xanh

Ngâm nước và để tầm 15 phút. Lấy nó nghiền nát và tạo chúng thành mặt nạ đắp lên da mặt. Mỗi ngày có thể áp dụng một lần để có một làn da đẹp và hết nám. Bạn có thể dễ dàng thực hiện cách trị nám da mà không mất nhiều thời gian và công sức nhưng hiệu quả của nó lại rất tuyệt vời đấy nhé.

Vậy với cách làm này bạn có thể đạt được kết quả như mong đợi, rất đơn giản đúng không nào. Chắc chắn bạn sẽ hài lòng với những cách làm này đấy.