Nám da có thể gây hại cho da và khuôn mặt. Nám xuất hiện trên gương mặt hàng ngày sẽ khiến bạn luôn mất tự tin. Để tránh điều này, bạn có thể tham khảo một vài cách chữa nám tại nhà dưới đây:

  1. cách chữa nám tại nhà với bí ngô và dứa

2 loại nguyên liệu trên sẽ đem đến cho bạn công thức chữa nám da vô cùng tuyệt vời. Để thực hiện phương pháp này, bạn cần phải tiến hành như sau:

tri-nam-voi-bi-do

1/2 quả bí ngô

Một nửa quả dứa

phương pháp:

Đem bí ngô và quả rứa bỏ vỏ và rửa sạch, cắt thành miếng. Đem tất cả nguyên liệu vào trong 1 chiếc  máy xay và trộn đều. Cho đến khi hỗn hợp được trộn đều và nghiền nhuyễn bạn đã thu được một hỗn hợp trị nám da .Rửa mặt của bạn và áp dụng hỗn hợp này lên khuôn mặt của bạn trong 30 phút và rửa sạch với nước ấm

Kiên trì thực hiện mỗi ngày để có kết quả nhanh chóng nhất nhé. Thực hiện bôi lên da khoảng 2 lần/ 1 ngày sau một vài tháng nám da sẽ mờ dần và biến mất

  1. cách chữa trị nám má với Bí xanh

 tri-nam-voi-bi-dao

Bí xanh là một món ăn quen thuộc trong mỗi gia đình người Việt, không chỉ là món ăn bổ dưỡng mà nó còn là nguyên liệu tuyệt vời trong việc điều trị nám. Chỉ cần cắt bí đao thành lát mỏng và đặt đều lên những vùng da bị nám. Để khoảng 15 phút rồi rửa sạch. Bằng cách này bạn có thể làm trước khi đi ngủ mỗi ngày để có được tốt hơn so với kết quả mong đợi.

Nếu bạn không biết làm thế nào để mang lại thành công theo mong muốn để có  kết quả tốt nhất thì những công thức trên đây là sự lựa chọn tốt nhất cho bạn.

Chúc bạn nhanh chóng có cách trị nám da từ thiên nhiên thành công  nhé.