Đã bao giờ bạn có ý định đến tiệm spa để làm trị mờ những vết nám da khó chịu. Nhưng do chi phí không đủ bạn đánh phải bỏ ý định đấy. Giờ đây với những cách làm này bạn không còn phải lo lắng mất nhiều tiền của nữa rồi.

Chỉ cần thực hiện vài bước tại nhà sau đây những vết nám da sẽ vĩnh viễn biến mất nhé.

  1. tri nam  nhờ nước hoa hồng.

Để thực hiện những cách làm đơn giản này chỉ cần bạn chuẩn bị nguyên liệu trong tay là đã thành công hiệu quả rồi nhé.

tri-nam-voi-nuoc-hoa-hong

Làm sạch da với sữa rửa mặt sau đó lấy nước hoa hồng thoa lên trên những vết nám da. Đảm bảo khi bạn thực hiện phương pháp này chắc chắn những vết nám da sẽ được biến mất sau một thời gian kiên trì thực hiện. Bạn còn có thể sử dụng nước hoa hồng như một thực phẩm làm trắng da nữa đấy.

  1. hiệu quả trị nám  với dưa hấu

Một quả dưa hấu có thể mang lại cho bạn rất nhiều công dụng. Cách làm này với dưa hấu đơn giản lại dễ dàng thực hiện, bạn cần làm như sau:

tri-nam-voi-dua-hau

Lấy dưa hấu sau đó cắt thành từng miếng thật mỏng. Lấy nó đắp lên trên những vùng da nám hàng ngày. Thực hiện làm sạch mặt trước khi thực hiện để đạt được cách làm tốt nhất. Bạn cũng có thể ăn dưa hấu mỗi ngày giúp tăng cường vitamin và bổ sung nhiều chất dinh dưỡng cần thiết. Hơn thế dưa hấu còn được sử dụng như một loại nước ép mang lại cho bạn một làn da mịn màng và khẳ năng chống lão hóa cao nữa đấy.

Hãy thực hiện những bí quyết trên nếu như bạn đang phải đối diện với những vết nám da mỗi ngày. Hi vọng đây là cách làm đạt hiệu quả cao với bạn. Chúc thành công!

xem thêm: tri nam da bang chanh an toàn nhất hiện nay