Nám da khiến bạn khổ tâm và  bạn đã sử dụng nhiều cách, nhưng vẫn không thể che khuất nó. Vì vậy, để có một công thức tuyệt vời  bạn có thể tham khảo thêm một vài công thức sau đây.

  1. cách trị nám bằng tự nhiên   với chanh

tri-nam-voi-chanh

Chanh có tính axit cao, nó có thể làm mờ các vết da nhanh và loại bỏ những đốm nám  trên da một cách hiệu quả. Bạn có thể dùng chanh để làm mờ các dấu vết nám nhanh nhất như sau:.

Bạn chỉ cần chuẩn bị một quả  chanh rồi vắt  lấy nước chanh và áp dụng cho các vùng da bị nám  hàng ngày. Hoặc bạn có thể lấy chanh, sau đó cắt thành lát mỏng và đắp lên những đốm nám  da. Thực hiện 2-3 lần một tuần vết nám sẽ nhanh chóng được thay đổi đáng kể.

Bạn hãy kiên trì thực hiện để có kết quả tốt nhất nhé.

  1. cách trị nám da đơn giản  với Nha đam và vitamin E

tri-nam-voi-lo-hoi

Nha đam  là một loại thảo dược rất tốt để làm mờ các đốm nám  da. Loại bỏ các vết thâm, nám để làn da trắng trẻo mịn màng. Kết hợp với vitamin E và nha đam có  tác dụng làm trắng da cấp tốc nhất đó

Bạn phải thực hiện một điều trị nám da bằng vitamin E và lô hội như sau:

Bạn lấy lô hội nghiền nát và sau đó nửa giờ trước khi đi ngủ, thêm một hoặc hai viên nang vitamin E trộn với nha đam. Thực hiện mặt nạ này mỗi ngày hoặc ít nhất hai lần trong một tuần để đạt được kết quả mong muốn. Bạn sẽ thấy nám  da mặt nhanh chóng được cải thiện đáng kể. Bạn có thể thực hiện đầy đủ phương pháp này từ hôm nay. Chúc các bạn thành công với cách trị nám hiệu quả nhất   trên. Chúng tôi hy vọng rằng bạn sẽ có làn da hoàn hảo.