Uống nhiều nước

Các loại cocktail có thể là có những hương vị thật thơm ngon nhưng khi uống nhiều thì cũng không hề tốt chút nào. Thay vào đó bạn hãy nên cố gắng uống thật nhiều nước lọc để tốt cho làn da cũng như là tốt cơ thể. Khoảng 6 – 8 ly nước mỗi ngày là điều thật sự cần thiết đấy! Nước sẽ giúp bạn thanh lọc cơ thể, trị nám và lấp đầy các nếp nhăn.

trị nám tại nhà

Bảo vệ da bạn khỏi ánh nắng

Một bước mà bạn không thể thiếu trong khi bạn chăm sóc da đó là bạn phải bảo vệ làn da khỏi các tác hại của các nắng mặt trời, dù cho là bạn chỉ ra bên ngoài có vài giờ thôi. Bạn nên bôi kem chống nắng khoảng 20 – 30 phút trước khi bạn ra khỏi nhà nhé! Phương pháp trị nám này tuy rất dễ nhưng lại cực kỳ quan trọng đó.

Dùng nước củ cà rốt, nước củ cải đường và dùng dầu dừa

trị nám tại nhà

Nếu như bạn muốn cho làn da có một sự tái tạo thật tuyệt vời thì bạn hãy dùng nước cà rốt,  nước củ cải đỏ và cả dầu dừa. Hỗn hợp này cũng sẽ đem lại cho bạn sự sống cho làn da và giúp giảm đi các loại nếp nhăn trên khuôn mặt mà bạn vẫn hay trực tiếp nhìn thấy. Quả bơ cũng rất tốt cho làn da của bạn vì bản thân chúng cũng có chứa nhiều các chất béo mà có lợi và nó thực sự tốt cho sức khoẻ của bạn. Cho thêm bơ vào hỗn hợp salad hoặc làm loại mặt nạ và đắp lên mặt bạn. Cách này chắc chắn sẽ giúp cho bạn loại bỏ được tận gốc các nếp nhăn. Loại mặt nạ này sẽ giúp bạn trị nám tại nhà,vừa đơn giản lại vừa tiết kiệm.