Để loại bỏ những lo ngại của chị em về nám da, nám, các bài viết sau đây sẽ cho bạn thấy ba mặt nạ để điều trị nám, nám da hiệu quả từ các loại rau khá đơn giản và rẻ tiền.

>>  cách chữa nám hiệu quả và an toàn nhất hiện nay

>> cách chữa nám má hiệu quả và cấp tốc nhất hiện nay

Mặt nạ làm từ cải xoong

cách chữa nám da tại nhà

Cải xoong là rau mát, y học. Trong loại rau này có chứa nồng độ cao các chất chống oxy hóa và chất sắt, loại bỏ nám, làm mịn và sáng hơn.

- Làm thế nào mặt nạ điều trị nám: Bạn rơi vào khoảng 20g cải xoong, trộn với 1 muỗng cà phê mật ong để có được một hỗn hợp đặc lại. Sau đó, bạn áp dụng cho da bằng cách sử dụng những nốt nám, để khoảng 20 phút rồi rửa sạch với nước ấm.

Trị nám với rau diếp

cách chữa nám da bằng thiên nhiên

Trong rau diếp rất giàu vitamin K, vitamin C, axit folic, phốt pho, canxi, vitamin B3 và vitamin B6 … Do đó, nó có rất nhiều công dụng cho sức khỏe và vẻ đẹp, đặc biệt là khi được sử dụng như một mặt nạ của nám nám, họ cung cấp kết quả rất có hiệu quả.

- Làm thế nào: Bạn chuẩn bị một phần của rau diếp và củ cải 1 phần 1: 1. Sau đó bạn nói nghiền hai vật liệu với nhau. Sau khi làm sạch da, áp dụng giải pháp này vào bề mặt, trong vòng khoảng 15-20 phút, sau đó rửa lại bằng nước sạch. Kiên trì làm mặt nạ điều trị nám, nám da thường xuyên 3 lần / tuần để đạt được mức cao nhất.

Trị nám với rau ngót

cách chữa nám da từ thiên nhiên

Rau ngót là mát, tác dụng ngọt ngào, làm mát, lợi tiểu, và có những tính năng tốt cho các vết nám mờ vẻ đẹp như da nám hiệu quả.

- Làm thế nào để tạo ra một mặt nạ của nám, nám da: Bạn hưu ngót nói chung các loại rau với gừng tươi, căng thẳng, và giải pháp này đã được áp dụng cho nám da, nám. Hãy để khô khoảng 15 phút sau đó rửa sạch với nước.

Bạn nên xem thêm: cách làm mặt nạ trị nám da tại nhà  tốt nhất hiện nay