Ớt tây

Ớt tây thường có chứa rất nhiều các chất dinh dưỡng, nó rất tốt cho làn da của bạn và bảo vệ cho da tránh khỏi được các tia UV, giúp bạn trị nám cực hiệu quả. Đặc biệt ớt tây có màu đỏ và có chứa hàm lượng vitamin C nhiều, nó có các tác dụng giúp bạn chống nhăn da như kem chống lão hóa vẫn giúp bạn. Ớt tây có màu đỏ còn có chứa nhiều beta carotins giúp bạn chống lại được sự tấn công không tốt của rất nhiều các gốc tự do, ngăn ngừa được cả quá trình lão hóa da. Vì ớt tây bản thân nó có chứa những loại vitamin quan trọng này nên việc bạn bổ sung thêm ớt tây vào mỗi bữa ăn của mình là điều rất cần thiết để có thể phục hồi được tất cả các tế bào da, giảm thiểu đi các nếp nhăn. Đây là cách trị nám tại nhà cực tiết kiệm, vậy tại sao bạn lại không áp dụng ngay hôm nay?

Tỏi

trị nám

 

Loại củ này thường có tác dụng rất tốt trong việc giúp bạn chống lại những vi khuẩn có nhiều hại cho cơ thể, có vai trò như là một chất giúp bạn chống oxy hóa, có thể bảo vệ được làn da bạn.

Kiwi

Những hoa quả này có thể ngăn ngừa được nếp nhăn bằng cách kích thích các collagen với lượng vitamin C dồi dào có trong nó. Không chỉ giúp bạn phòng chống được cảm cúm, vitamin C còn giúp bạn giảm thiểu được các nếp nhăn và tình trạng da bị khô nhờ việc trung hòa được các gốc tự do, gây thiệt hại cho tế bào và có thể dẫn tới các bệnh về ung thư và tim mạch. Phương pháp trị nám da mặt này cực hiệu quả và nó sẽ nhanh chóng mang lại cho bạn làn da mịn màng mơ ước.