Những vết nám da có thể xuất hiện bất cứ lúc nào nếu bạn không biết cách ngăn chặn chúng. Vậy để hạn chế nám bạn có thể thực hiện nhiều cách làm như sau đây. Đảm bảo đây là những cách làm thành công bạn có thể thực hiện ngay bây giờ nhé.

  1. trị nám da với đỗ xanh

tri-nam-nhanh

Để thực hiện cách làm này với đỗ xanh bạn có thể thực hiện cách làm này ngay từ bây giờ với nhiều cách khác nhau như sau đây:

Đầu tiên lấy đỗ xanh sau đó đem nó đi nghiền nát, trộn với một chút nước lọc cho đến khi chúng sánh lại. Lấy hỗn hợp trên thoa lên da mặt, hàng ngày bạn có thể thực hiện làm mờ những vết nám da từ đỗ xanh để nhanh chóng đánh bay vết nám da nhé. Lấy nó đắp trên da tầm 15 phút sau đó làm sạch với nước ấm. Thực hiện 2 lần một tuần nếu bạn không có thời gian nhé.

  1. cách điều trị nám da với bột yến mạch

chua-nam

Lấy bột yến mạch để làm mờ nám da cũng được nhiều chị em tin tưởng thực hiện. Bạn có thể thực hiện cách làm này một cách nhanh nhất ngay bây giờ nhé.

Hãy chuẩn bị những cách làm này như sau:

Lấy bột yến mạch sau đó trộn với một thìa mật ong. Cho thêm vào đó một chút nước và khuấy đều. Thoa lên những vết nám da hàng ngày, bạn sẽ thấy những vết nám được loại bỏ nhanh nhất ngay những lần đầu thực hiện. Sau khi thực hiện xong hãy rửa mặt thật sạch để da không bị tích tụ chất từ mặt nạ nhé.

Cách làm này có lẽ bạn sẽ không tin tưởng nhưng nó thật sự hiệu quả nếu chúng ta kiên trì thực hiện sau một thời gian dài. Làn da bạn sẽ ngày càng đẹp rạng ngời và mịn màng hơn với cách tẩy nám da mặt  làm hiệu quả này đấy nhé. Chúc bạn trị nám da thành công nhất và hiệu quả.