Từ thiên nhiên bạn có thể thực hiện rất nhiều biện pháp để làm mờ đi những vết nám da. Rất đơn giản chỉ bằng vài cách làm thích hợp bạn sẽ làm cho những vết nám da nhanh chóng được loại bỏ. Thực hiện cách làm này bạn có thể làm như sau nhé.

  1. trị tàn nhang từ lòng trắng trứng gà.

Bạn có thể dùng trứng gà để làm mờ những vết nám da tự nhiên rất nhanh chóng và đơn giản. Với những cách làm này không mấy khó khăn cả, chỉ cần làm vài bước đơn giản như sau:

cách trị nám da với lòng trắng trứng

Đầu tiên lấy trứng gà sau đó lấy nó đem lọc lấy lòng trắng trứng. Lấy nó nhẹ nhàng thoa lên những vết nám da. Hàng ngày có thể dùng nó đắp lên da mặt để có cách chữa nám tại nhà  hiệu quả. Sau khi thực hiện xong làm sạch da mặt với nước ấm. Không mấy khó khăn cả, chỉ vài bước như vậy thôi những vết nám da sẽ được loại bỏ nhanh chóng nhất.

  1. trị nám da với đu đủ.

Bạn có thể dùng đu đủ để ngăn không cho nám da tái phát. Chỉ cần lấy đu đủ đem nó đi nghiền nát. Nhẹ nhàng vỗ nhẹ để da được thẩm thấu dưỡng chất. Mát sa tầm 15 phút sau đó rửa sạch. Bạn có thể dùng đu đủ để làm nước sinh tố uống hàng ngày vừa làm đẹp da vừa trị nám nữa đấy.

  1. dap mat na tri nam với nước ép cà chua

Một cốc nước ép cà chua vào buổi sáng vừa tăng cường sức khỏe vừa làm đẹp da. Bạn có thể dùng nước ép cà chua để trị nám da hiệu quả.

trị nám da với nước ép cà chua

Thực hiện cách trị nám da này chỉ cần lấy nước ép cà chua đã được nghiền nát thoa nhẹ nhàng lên da mặt. Mỗi ngày thực hiện một vài lần những vết nám sẽ được loại bỏ nhanh nhất.

Trên đây là một vài cách trị nám da bạn có thể tham khảo, chúc bạn trị nám da thành công với cách làm trên nhé.