Bạn đã cố gắng thực hiện rất nhiều phương pháp trị nám những vấn vô vong.Để giúp bạn chuyên mục sẽ giới thiệu tới bạn 3 công thức trị nám da mới nhất, sẽ mang lại cho bạn một làn da trắng sáng, mịn màng như mong muốn nhé!

Cũng giống như nhiều loại trái cây khác, chuối xanh là một loại trái cây chữa nám da hiệu quả , chăm sóc da rất tốt mà ít người biết về nó.

Chuối là một trong những loại quả có số lượng lớn nhất tại Việt nam, hấu hết mọi gia đình đều có, chi phí lại khá thấp

Trong chuối có rất nhiều các thành phần dinh dưỡng là một trong những khắc tinh của nám, tàn nhang. Hãy cùng khám phá công thức trị nám được chế biến từ loại quả này nhé.

Để trị nám da, trị tàn nhang  hiệu quả với chuối bạn có thể thực hiện theo một trong ba công thức dưới đây:

  1. lá bạc hà+ chuối xanh

tri-nam-nhanh-voi-chuoi

thành phần:

- 1 nắm nhỏ lá bạc hà

- 1quả chuối xanh.

phương pháp:

chuối xanh và bạc hà sau khi đều được làm sạch, tiến hành thái nhỏ và cho vào máy xay sinh tố nghiền thành bột nhuyễn. Áp dụng mặt nạ này lên da khoảng 20 phút đợi khô rồi vệ sinh lại với nước.

Thực hiện mặt nạ chuối bạc hà ít nhất 3 lần / tuần. Điều này sẽ giúp làm mờ nám, khiến da trắng mịn và trẻ hóa làn da như mong muốn.

  1. cách trị nám hiệu quả nhất với chuối xanh+ sữa chua không đường

tri-nam-voi-chuoi-xanh-va-sua

thành phần:

- Chuối xanh

- 1 gói sữa chua không đường

phương pháp:

Đem chuối xanh nghiền nhuyễn sau đó trộn đều cùng với sữa chua không đường. Sau khi thu được hỗn hợp đồng nhất thì tiến hành mát xa nhẹ nhàng lên da nám.

Áp dụng khoảng 15 phút sau đó rửa sạch với nước. Bạn phải áp dụng thường xuyên để có hiệu quả tốt nhất nhé.

  1. điều trị nám da với chuối xanh và cam

tri-nam-hieu-qua

thành phần:

-  100ml nước cam

-1 quả chuối xanh

phương pháp:

Lấy 1 quả chuối xanh, đem làm sạch sau đó cho vào máy xay nghiền nhuyễn. Bột chuối thu được chộn đều với nước cam. Hỗn hợp sau đó được bôi đều lên da, mát xa nhẹ cho các dưỡng chất thấm vào sâu bên trong da nám.

Trên da ít nhất là khoảng 20 phút, sau đó rửa sạch với nước. Mặt nạ này sẽ giúp bạn thổi bay lũ nám xấu xí, khó chịu bám víu trên mặt của bạn nhanh chóng.