Mướp đắng là một loại quả có chứa nhiều vitamin và chất xơ cung cấp cho cơ thể một làn da đẹp tuyệt vời như ý muốn. Bạn có thể làm mờ nám da nhanh chóng với những công thức từ mướp đắng như sau nhé.

  1. Mướp đắng là mặt nạ trị nám tại nhà 

tri-nam-voi-muop-dang

Bạn chỉ cần lấy một quả mướp đắng để làm mờ nám da với cách làm này. Rửa sạch quả mướp đắng sau đó lấy nó đem đi cắt thành từng lát mỏng. Đắp từng miếng mướp đáng lên vùng da nám hàng ngày ít nhất một lần một tuần bạn sẽ thấy làn da nhanh chóng trắng mịn và khuôn mặt cũng trở nên đều màu hơn rất nhiều, những vết nám da sau một thời gian thực hiện sẽ nhanh chóng được loại bỏ một cách sớm nhất

  1. mặt nạ trị nám da hiệu quả   từ mướp đắng và nước cốt chanh

tri-nam-mat

Bạn có thể thực hiện cách làm này như sau:

Lấy một quả mướp đắng sau đó đem đi nghiên nát và trộn với 1 thìa nước cốt chanh. Khuấy đều và đắp lên vùng da nám mỗi tối trước khi đi ngủ để đạt được kết quả tốt nhất.

Để khoảng 15 phút sau đó rửa mặt bằng nước sạch. Sau đó áp dụng một loại kem dưỡng ẩm lên mặt để đạt được hiệu quả tốt nhất có thể. Nếu bạn thực hiện 2-3 một tuần trong khoảng một tháng làn da của bạn sẽ trở nên mềm mại và sáng bóng.

Hãy thực hiện cách điều trị nám  này ngay hôm nay để làn da mình trở nên sáng mịn nhé. Chúc bạn trị nám da thành công và đạt được kết quả tốt nhất. Với mướp đáng bạn sẽ nhanh chóng có một làn da hoàn hảo như ý muốn.