Để điều trị nám da, bạn nên ăn nhiều rau, hoa quả, vitamin C, beta carotene, vitamin E, selenium, giữ cho nó thoải mái tinh thần để tránh hiện tượng sắc tố. Ngoài ra, bạn có thể sử dụng một số loại thuốc hoặc kem trị nám có thể bán trên thị trường, tuy nhiên, điều này cần phải rất cẩn thận và nên có sự tư vấn của bác sĩ.

>> Những nguyên nhân gây nám da cho chị em

>>  Đâu là những nguyên nhân bị nám da mặt  cho bạn

  1. Mặt nạ dứa

mat na tri nam da bang thien nhien

Sử dụng một áp lực dứa da, nhuyễn và nước áp dụng cho các khu vực của sự đổi màu. Hãy nhớ rằng có tới mặt nạ trong 5 phút và rửa sạch với nước. Phương pháp này có thể được thực hiện mỗi tuần một lần, giúp da lấy lại vẻ tươi sáng một cách hiệu quả nhờ vào làn da mềm mại axit bromalic lột.

  1. Lòng trắng trứng

Sử dụng một lòng trắng trứng, áp dụng trên tất cả các mặt trong 15 phút và rửa sạch với nước ấm. Phương pháp này cũng có thể được sử dụng cho người da nhờn và nhạy cảm. Mặt nạ nên sử dụng 3 lần một tuần để giúp làn da mịn màng và da nám.

  1. Nghệ

Nghệ  giúp làm sáng da và loại bỏ da sẫm màu. Chỉ cần sử dụng một muỗng cà phê bột nghệ, một vài giọt nước cốt chanh bôi lên vùng da cần điều trị trong 20 phút. Sau đó rửa mặt bằng nước ấm. Phương pháp này có thể được sử dụng hàng ngày để tìm thấy một làn da sáng.

  1. lô hội

Mặt nạ lô hội có thể được sử dụng hàng ngày, chỉ cần sử dụng lô hội áp dụng cho toàn bộ khuôn mặt trong 30 phút và rửa sạch với nước ấm.

  1. Dưa chuột

nguyên nhân bị nám

Chọn 1 quả dưa chuột, 1 nhỏ puree quả dưa và nước trái cây. Áp dụng nước vào bề mặt Na 2-3 lần mỗi ngày. Để ẩn để khô tự nhiên trong 30 phút và rửa lại bằng nước lạnh.

  1. Chuối

Trộn chuối chín và sữa chua, khuôn mặt được bao phủ trong 15-20 phút và rửa lại bằng nước lạnh. Mặt nạ này cũng có tác dụng giữ ẩm, tăng sức sống cho da.

  1. Khoai tây

Đun sôi một củ khoai tây, gọt vỏ và nghiền mịn trộn với sữa, mật ong để che mặt trong 15 phút. Rửa sạch với nước ấm để có được kết quả tốt nhất. Phương pháp này có thể được sử dụng 3 lần mỗi tuần.

  1. Chanh

mặt nạ trị nám da hiệu quả

Chanh có chứa vitamin C và giúp Nam rất tốt. Chỉ cần một vài giọt nước cốt chanh, thêm một vài giọt nước phát triển da cần điều trị trong 15 phút và rửa sạch với nước ấm. Sử dụng quá trình này, cho đến khi tất cả các dấu vết đối mặt.

  1. Dâu tây

Một số nhuyễn dâu tây trộn với một lòng trắng trứng, 1 muỗng cà phê nước cốt chanh trong vòng 15 phút và rửa mặt phủ bằng nước nóng. Điều này có thể được thực hiện 1-2 lần mỗi tuần

Bạn nên xem thêm: Mặt nạ trị nám da bằng thiên nhiên hiệu quả