Ngay tại nhà bạn có thể làm gì để làm mờ những vết nám da hiệu quả. Với những cách làm đơn giản không cần mất nhiều thời gian bạn có thể thành công ngay bây giờ nhé. Để thực hiện cách làm này bạn có thể thực hiện theo vài cách làm này của chúng tôi để đạt được thành công nhé.

  1. chữa tàn nhang với sữa chua

Sữa chua có rất nhiều tác dụng, nó không chỉ giúp làm đẹp da mà còn làm cho chị em có một khuôn mặt sáng mịn. Chị em phụ nữ giờ đây còn có thể sử dụng nó để làm mờ nám da như sau:

trị nám da với sữa chua

Lấy 1 hộp sữa chua sau đó đem nó hòa với 1 giọt nước cốt chanh, cách chữa nám da tại nhà này bạn chỉ cần khuấy đều lên và thoa lên vùng da nám. Hàng ngày lấy nó thực hiện vào buổi tối trước khi đi ngủ để có một kết quả tốt.  Thực hiện vài lần những vết nám da sẽ biến mất nhanh nhất.

Bạn cũng có thể ăn sữa chua vào mỗi sáng và làm đẹp da, hơn thế nó cũng góp phần trị nám da thành công nhé. Hãy thực hiện ngay bây giờ để có kết quả tốt nhất nhé.

  1. trị nám da nhanh nhất với khoai tây

Bạn có thể dùng khoai tây để làm mờ đi những vết nám da nhanh nhất mà không mất nhiều thời gian. Cách làm đơn giản này bạn có thể thực hiện như sau:

trị nám da với khoai tây

Lấy 1 củ khoai tây sau đó đem nó đi nghiền nát. Sau khi nghiền xong lấy nó thoa vào những vùng da bị nám. Hàng ngày có thể dùng nó để làm đẹp và đánh bay nám da nhanh chóng nhất rồi nhé.

Thật thú vị đúng không nào, cách chữa nám nhanh nhất này chỉ với vài cách làm đơn giản như vậy thôi bạn hoàn toàn có thể đánh bay nám da một cách nhanh nhất. Đây là những cách làm rất đơn giản bạn có thể dễ dàng thực hiện. Chúc bạn mau chóng thành công và có một kết quả tốt nhất.