Có nên trị nám bằng laser? Hiện nay, có nhiều công nghệ trị nám da hiệu quả khác nhau, tuy nhiên không phải công nghệ nào cũng cho hiệu quả trị nám da triệt để, an toàn trong và sau điều trị. Sử dụng công nghệ Laser Q-Switched  đốt trị nám da là công nghệ cũ vì thế có thể để lại nhược điểm là sẹo trên da giống như trường hợp của bạn chị. Công nghệ này không được nhiều người lựa chọn bởi chưa đáp ứng được tiêu chí an toàn và thẩm mỹ.

có nên trị nám bằng laser

Công nghệ trị nám da bằng Laser Q-Switched  ra đời như bước đột phá mới trong điều trị nám sâu hiệu quả , an toàn và hoàn toàn không để lại dấu hiệu của sẹo trên da, thậm chí làn da còn sáng mịn sau điều trị. Bởi công nghệ Laser Q-Switched  sử dụng thế hệ Laser Q-Switched  hoàn toàn mới, chỉ đi qua về mặt da và tác động vào những sắc tố nám da sậm màu rồi phá tan chúng thành những mảnh nhỏ li ti và đào thải ra ngoài nhẹ nhàng. Vì vậy, công nghệ này không có bất kỳ tổn thương hay xâm lấn nào.

Vậy có nên trị nám da bằng laser hay không?

Do công nghệ Laser Q-Switched  có khả năng điều chỉnh các bước sóng phù hợp với từng mức độ nám da nên đảm bảo làn da được bảo toàn một cách tuyệt đối. Đồng thời, Laser Q-Switched  còn giúp se khít, thu nhỏ lỗ chân lông hiệu quả sau điều trị. Công nghệ đã được Cơ quan quản lý dược phẩm và thực phẩm Hoa Kỳ (FDA) kiểm định và chứng nhận về độ an toàn, hiệu quả mang lại cho người điều trị. Với những ưu điểm này, công nghệ đã được rất nhiều chị em lựa chọn điều trị và đều cảm thấy hài lòng. Chị có thể hoàn toàn yên tâm vì công nghệ này hoàn toàn không để lại sẹo trên da.

Bạn có thể đến trực tiếp địa chỉ Thẩm mỹ viện Dr Spiller để được tư vấn, thăm khám và xác định tình trạng nám da một cách tốt nhất. Với quy trình điều trị đạt chuẩn, được kiểm duyệt về độ an toàn, bạn có thể yên tâm về kết quả điều trị tại đây.

có nên trị nám bằng laser

Bạn nên đến trực tiếp địa chỉ thẩm mỹ viện Dr Spiller để được bác sĩ tư vấn và thực hiện soi da bằng công nghệ cao. Hoặc liên hệ qua tổng đài , mọi thắc mắc của bạn sẽ được giải đáp chi tiết nhất.

Chúc bạn sớm loại bỏ được nám da!