Cách trị nám da mặt từ thiên nhiên – Giấm táo rất nhiều chị em truyền miệng từ những người sử dụng trong nhà bếp cho đến khi các công thức nấu ăn . Giờ đây bạn sẽ được khám phá công thức làm đẹp da với giấm táo tại nhà.

Hãy tham khảo lời khuyên sau!

Trị nám với giấm táo

cách trị nám da mặt từ thiên nhiên

Chuẩn bị vật liệu:

- 3 quả táo

- Dấm gạo 50ml

- 300g đường nâu

- Chai thủy tinh 1 lít

Cáchcách trị nám da mặt bằng thiên nhiên với giấm táo

Bước 1:

Ngâm táo trong nước tắm. Rửa táo với một ít muối để làm sạch bụi bẩn và lớp vỏ bên ngoài tan. Sau đó, cho một rổ táo, rửa nước sôi một lần sau đó để ráo nước ra để táo khô lớp vỏ tự nhiên. Trong khi táo khô của mình, bạn rửa và rửa sạch lọ thủy tinh qua nước sôi, sau đó để khô tự nhiên cũng đến chai trong ánh mặt trời. Nếu bạn chờ đợi, bạn có thể sử dụng làm khô bên trong máy sấy.

Việc chọn táo rất tươi, rửa sạch táo và lọ thủy tinh táo có chứa rất quan trọng, đặc biệt là bởi vì đây là nguyên liệu chúng tôi sử dụng trực tiếp trên da.

Bước 2:

Khô lát táo bạn cắt.

Bước 3:

cách trị nám da mặt bằng thiên nhiên

Rải một lớp táo vào lọ thủy tinh. Chỉ cần một lớp cho một lớp táo đường.

Rẽ cho đến khi táo và kết thúc bằng một lớp đường lên trên. Nhớ cho một chai khoảng 2cm chị em chưa lót!

Bước 4:

Đổ táo ngập giấm gạo.

Bước 5:

cách trị nám da mặt bằng tự nhiên – Sau đó được đóng lọ, để ở nơi ấm áp khoảng 3 tháng được sử dụng (nhưng càng lâu giấm càng ngon). Sau thời gian này, quả táo sẽ chuyển màu nâu, teo lại, và giấm cũng đổi màu vàng nâu.

Để sử dụng táo bạn cần phải lọc ra khoảng 2 lần để phá vỡ các chất cặn còn lại trong giấm trước khi sử dụng. Đổ giấm táo vào một lọ thủy tinh sạch và đặt một miếng vải vuông khác trên miệng và sau đó đóng cửa lại mỏng. Điều này cho phép một giấm tự do hơn và giữ nó không có cơ hội tiếp xúc với kim loại trên nắp. Xin hãy tiếp tục chai dấm táo được bao phủ trong một nơi ấm áp trong ngôi nhà khoảng 6 tuần, sau đó bạn sẽ có một chai giấm táo mà rất ngon!

Mách nhỏ bạn!

Sử dụng dấm táo để điều trị nám da là sự lựa chọn tốt nhất. Bà nội trợ chị em có thể làm giấm táo bằng nhiều cách khác nhau. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi sử dụng chúng. Chúc bạn thành công.