Cà rốt rất “dễ dàng” như vậy được trồng quanh năm trên thế giới và chúng ta có thể dễ dàng mua được ở khắp mọi nơi. Một số, như súp, một số người thích uống nước trái cây, đã sử dụng nó như là một người đẹp, mặt nạ, … Tuy nhiên, trong bài viết này tôi sẽ chỉ cho bạn cách trị nám da với  mặt nạ cà rốt nám hiệu quả.

Ngoài thành phần chính là carotene, cà rốt cũng là món ăn bổ dưỡng với các chất dinh dưỡng khác như vitamin A, B, C, D, E, acid folic, chất xơ pectin và các yếu tố như vậy canxi, đồng, sắt, magiê, mangan, … là ở dạng dễ hấp thụ trong cơ thể của bất kỳ loại hình bổ sung. Vì vậy, cà rốt bên ngoài cơ thể làm giảm cholesterol và ngăn ngừa các bệnh nguy hiểm như bệnh tim mạch, ung thư, .. nó cũng có tác dụng làm đẹp với các chất chống oxy hóa, ngăn ngừa lão hóa, trẻ hóa da và nám.

cách trị nám nhanh nhất  với mặt nạ cà rốt

tri-nam-da-bang-ca-rot

Chuẩn bị:

1 củ cà rốt, gọt vỏ bìa.

½ quả bơ chín.

1 muỗng canh mật ong.

½ muỗng canh dầu dừa hoặc dầu ô liu.

1 lòng trắng trứng.

Mặc dù các nguyên liệu này cho các loại mặt nạ rất nhiều, nhưng đó không phải là vấn đề với bạn không, đó là vì các thành phần là dễ dàng để tìm thấy và đã quen với nó. Bây giờ hãy để xem làm thế nào để làm nám da mặt nạ cà rốt trị là như thế nào nhé!

Phương pháp: chữa nám da tự nhiên

mat-na-ca-rot-tri-nam

Mềm cà rốt nấu chín hoặc nghiền nát dễ dàng như vậy.

Đối với cà phê tốt có chín lượt và tiếp thị của bơ và xay trộn quá trình chuyển đổi, hoặc dùng muỗng nghiền nát.

Mật ong, lòng trắng trứng và dầu yêu thích của bạn trong cà rốt hỗn hợp và bơ có được. Trộn đều.

Xoa một lớp dày trên mặt, giữ trong 15 phút.

Rửa mặt bằng nước ấm, lau bằng khăn sạch hoặc mặt pat khô lên.

Thoa một lớp mỏng kem dưỡng ẩm mà bạn thích.

Lưu ý khi lựa chọn cà rốt: Khi bạn mua cà rốt, nên lựa chọn sáng bóng đèn màu cam, nhưng vẫn vững chắc, thẳng và mượt mà bằng rễ cam đậm, nhiều beta-carotene. Nếu người mua không sử dụng cà rốt mềm, bạn có thể làm điều đó một lần nữa cứng bằng cách ngâm trong một bát nước đá và để cho ra dòng điều trị.