Cách trị nám da bằng chanh tươi – Nám da xuất hiện khiến bạn luôn cảm thấy lo lắng, mất tự tin và xấu hổ vô cùng khi đi ra ngoài. Làm sao để chữa nám da nhanh chóng và hiệu quả nhất.

Hãy cùng khám phá một vài công thức trị nám da hiệu quả và nhanh chóng nhất với chanh dưới đây nhé.

cach tri nam da bang chanh

Trong chanh có rất nhiều các thành phần Vitamin C, vitamin A, B1, B2 và PP cũng như các axit hữu cơ, axit citric, axit….  những thành phần này là thuốc chữa bách bệnh có tác dụng làm da trắng, tẩy tế bào chết một cách tự nhiên. Điều đó cũng có nghĩa là chanh tươi có thể giúp điều trị nám da hiệu quả.

Để điều trị hiệu quả nám với chanh tươi, bạn có thể dùng chanh với những công  thức sau:

Lựa chọn 1: Trộn nước cốt chanh và nước với tỉ lệ như nhau đem hỗn hợp nước cốt chanh thoa lên da mỗi ngày.  Sau 15 phút, thì tiến hành rửa thật sạch.

Lựa chọn 2: cach tri nam bang chanh với mật ong

Cách làm: TRộn đều 2 nguyên liệu trên rồi thoa đều lên da. Thực hiện thường xuyên mỗi ngày để có kết quả tốt và nhanh chóng nhất.

Lựa chọn 3: Đem 1 quả chuối chuối nghiền nhuyễn rồi trộn đều với 1 muỗng cà phê nước cốt chanh và 2 muỗng canh mật ong sẽ cho bạn công thức trị anms da an toàn và hiệu quả.

Lựa chọn 4: Trộn nước ép cà chua với nước cốt chanh với số lượng bằng nhau và đắp lên mặt.

Lựa chọn 5: Trộn 1 muỗng cà phê bột nghệ, 1 muỗng canh nước ép đu đủ và nước cốt chanh 1 muỗng cà phê. Thoa lên da và đợi  trong 20 phút sẽ có hiệu quả điều trị nám da cao.

Lựa chọn 6: Trộn 1 muỗng canh bột mì với 1 muỗng cà phê sữa với 3 giọt chanh vào hỗn hợp sền sệt  hỗn hợp thu được đem đắp mặt ạn lên da sẽ cho bạn công thức trị nám da an toàn và hiệu quả nhất

chua nam da bang chanh

Lựa chọn 7: nghiền ½ quả dưa chuột, trộn với 1 muỗng cà phê mật ong, nước cốt chanh 1 muỗng cà phê đắp lên mặt trong 10 phút sau đó rửa sạch sẽ giúp điều trị da trắng và sắc tố da một cách hiệu quả.

Lựa chọn 8: tri nam da bang chanh   cùng dầu ô liu tiens hành bôi lên da. Nên thực hiện vào buổi tối để có kết quả tốt và nhanh nhất.

Uống nước chanh thường xuyên cũng là phương pháp giúp giải độc cho cơ thể cũng hoạt động hiệu quả, trị nám da.

Mỗi buổi sáng, bạn có thể uống 1 ly nước chanh để làm sạch những chất có hại trong cơ thể nhé. hãy thực hiện thường xuyên để có cách trị nám da bằng chanh tốt nhất